AdcBook Hoàng Quốc Việt

12/05/2014 | 13:48 Tổng lượt xem: 13591

ADCBOOK HOÀNG QUỐC VIỆT

 

AdcBook Hoàng Quốc Việt là nơi đặt nền tảng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục AdcBook. Chính thức mở cửa vào ngày 1/8/2010, sau gần 4 năm hoạt động, Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với nhiều khách hàng, cung cấp đầy đủ các mặt hàng sách giáo khoa, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, sách văn học, truyện, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm… cho mọi mọi lứa tuổi.

 

 

Sản phẩm bày bán tại AdcBook được chọn lựa kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cả cũng là yếu tố được chúng tôi rất quan tâm để mọi đối tượng khách hàng, khi đến với AdcBook, đều có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

 

 

Ngay từ đầu, AdcBook đã xây dựng cho mình một phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Khách hàng đến Trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện, nhiệt tình.

 

 

Với đặc điểm vị trí gần nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học trong khu vực Cầu Giấy, Trung tâm cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên

 

 

adc