Đón Tết hoan hỉ tại ADCBOOK

17/01/2017 | 10:39 Tổng lượt xem: 1180

Tết Ta hay Tết Tây? 

 

Có bao giờ bạn nghĩ, một ngày nào đó "Tết" thực sự sẽ chỉ còn tồn tại trong tiềm thức xa xôi của người Việt? Rằng mình sẽ chỉ có thể kể về Tết cho thế hệ sau bằng sự hồi tưởng trong kí ức?


Tranh cãi đúng hay sai cũng không có ý nghĩa gì. Tuổi thơ của chúng ta là sự hân hoan, hồi hộp mỗi khi Tết đến, tấm áo mới mẹ mua cho em, bao lì xì đỏ thắm, những con đường hoa mai hoa đào nở rộ, quất vàng sai trĩu cành, nồi bánh chưng đương sôi, mâm cơm cúng đêm Giao thừa, ban thờ nghi ngút khói... Tất cả, tất cả những thứ ấy sẽ không còn được thấy trong tuổi thơ của lũ trẻ. Bạn có cảm thấy trĩu nặng ở trong lòng? Liệu, bạn có thể bỏ xuống Tết hay không?


Với ADCBOOK thì chắn chắn là không. Bởi mỗi khi Tết đến, chúng tôi lại háo hức chuẩn bị thật nhiều điều bất ngờ thú vị tri ân các khách hàng thân yêu để cùng nhau đón một cái Tết Nguyên Đán thật hoan hỉ.


-----------------------------------


Năm nay cũng không ngoại lệ, mặc cho những tranh cãi ngoài kia, tại ADCBOOK, khách hàng vẫn có thể cảm nhận được không khí Tết đầm ấm, hoan hỉ với rất nhiều phần quà hấp dẫn:


 

1. Lì xì may mắn

Từ 17/1 - 25/1 Với mỗi hóa đơn từ 117.000đ trở lên, khách hàng nhận ngay 1 Bộ phong Bao lì xì gồm 3 chiếc độc đáo.

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng được tách tối đa 3 hóa đơn.


2. Mừng tuổi năm mới

- Mừng tuổi 17 khách mua hàng sớm nhất tại hệ thống ADCBOOK vào ngày mùng 6 Tết (2/2/2017)

- Lì xì voucher mua hàng miễn phí cho 217 khách mua hàng tiếp theo


Lưu ý:

- Tất cả các ưu đãi dành cho khách mua hàng với hóa đơn Bất kì.

 

ADC Media