Lĩnh vực sản xuất tem chống giả của công ty ADC đã phát triển ổn định và đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng tem chống giả của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với hệ thống máy in 3D tiên tiến, sử dụng công nghệ chống giả hiện đại.

 

 

Chức năng của tem chống giả là chứng nhận, bảo đảm về chất lượng sản phẩm, ấn phẩm; bảo vệ thương hiệu; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Có thể nói, tem chống giả là vệ sĩ đắc lực trong việc phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng lậu.  

 

 

 

Vì lẽ đó, ADC đã quyết tâm đầu tư xây dựng, trang bị máy móc, tiếp thu công nghệ, quy trình sản xuất tem chống giả Hologram, để chủ động sản xuất và cung ứng tem cho các ấn phẩm, sản phẩm giáo dục. Hiện nay xưởng sản xuất tem chống giả Hologram của ADC với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ mới có thể đạt đến công suất 500 triệu tem/năm.

 

 

 

 

Từ năm 2010, NXBGD VN đã có một công ty sản xuất tem chống giả của riêng mình, hoàn toàn chủ động trong việc bảo vệ thương hiệu mà bao thế hệ đã dày công xây dựng, nâng niu, gìn giữ và trân trọng trong suốt 50 năm. Sản phẩm tem chống giả của ADC đã được chính thức sử dụng đối với SGK và toàn bộ các sản phẩm do các công ty trong hệ thống NXBGDVN sản xuất.