Sau 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty CP Mĩ thuât và Truyền thông (ADC) đã trở thành một công ty chuyên về xuất bản, phát hành Sách - Thiết bị Giáo dục Mầm non. Sản phẩm của công ty ngày càng đạt chất lượng cao hơn cả về nội dung và mỹ thuật.

 

 

Hội tụ và phát huy những thế mạnh vốn có từ những biên tập viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, lĩnh vực xuất bản sách cho thiếu nhi mà đặc biệt là sách và tranh ảnh cho cấp học mầm non của ADC đã phát triển không ngừng trong những năm qua.

 

 

Sách của công ty hay về nội dung, đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng sách hay, sách đẹp do Hội Xuất bản Việt Nam trao tặng. Mỗi cuốn sách được xuất bản hoàn thiện và phát hành đến các trường mầm non trên toàn quốc đều chứa đựng tâm huyết, công sức tìm tòi, tinh hoa tri thức của mỗi biên tập viên, họa sỹ của ADC. Chúng tôi mong muốn dành cho những búp măng non tươi trẻ những gì tốt đẹp nhất để sau này trở thành thế hệ gánh vác tương lai của chính mình và của đất nước.

 

Bên cạnh đó, ADC luôn cố gắng đổi mới, cập nhật liên tục hệ thống đề tài để sản phẩm của công ty ngày một phong phú, bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo cũng như đời sống thực tế xã hội, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh mầm non khắp mọi miền đất nướ. Nhờ vậy, số lượng phát hành của các xuất bản phẩm ngày một lớn hơn, thị trường phát hành sách cũng được mở rộng không ngừng. Sản phẩm sách của công ty phủ rộng khắp các trường mầm non trong cả nước.

 

Không chỉ thế, công tác kinh doanh và kho vận của công ty cũng luôn chủ động, có trách nhiệm cao với mỗi đơn hàng. Công ty đã tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng, được khách hàng khen ngợi.