99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 3

Loại bìa: Bìa mềm

SKU: 8935246920190

Giá bán:

99,000đ Đã có VAT

Tiết kiệm:

0

Giá thị trường:

99,000đ

Số lượng 1

Gọi mua hàng 0931068789

Đổi hàng trong 3 ngày

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hệ thống cửa hàng

Hướng dẫn mua hàng

Giới thiệu sản phẩmThông tin chi tiết

Hiện nay, có không ít tài liệu hướng dẫn các em học tại nhà tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng giúp các em đạt hiệu quả trong quá trình tự học. Bằng quá trình nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp tự học cho các em tốt nhất, chúng tôi giới thiệu tới các bậc phụ huynh cuốn sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 nhằm giúp các con em mình đạt được kết quả tốt nhất trong việc rèn luyện, bổ sung và nâng cao kiến thức bộ môn Tiếng Việt.

99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 có gì đặc biệt?

Cuốn sách 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 3 là một tài liệu bổ trợ, bám sát các chương trình sách tiếng Việt lớp 3 của Bộ giáo dục và Đào tạo theo từng ngày, từng tuần. Các dạng bài tập trong cuốn sách này nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực nhận biết, thông hiểu, vận dụng của các em.

Lấy tiêu chí học vui – vui học, các nhà biên tập đã đưa ra yêu cầu một cách sinh động, dễ hiểu, lồng ghép trong các trò chơi; nội dung các câu hỏi đều mang tính ứng dụng, liên hệ thực tế khiến việc học trở nên hấp dẫn thú vị, không áp lực mà hiệu quả cao.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, các em sẽ:

Có kỹ năng đọc – hiểu tốt

Bằng 33 câu truyện ngắn với các thể loại truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, truyện cười,... được sử dụng trong phần 33 bài tập đọc - hiểu của 33 tuần có ý nghĩa sâu sắc đối với các em nhỏ như tấm gương học tốt, người gương mẫu, người hiếu học, người siêng năng chăm chỉ,...các em sẽ được thực hành qua đọc bài, làm bài tập qua các câu trả lời trắc nghiệm. Để có thể làm được dạng bài tập đọc- hiểu buộc phải có sự hiểu nội dung và ý nghĩa từ mỗi câu chuyện đó. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu tốt hơn.

Nắm chắc các quy tắc chính tả tiếng Việt

Với những bài tập về phần chính tả ở mỗi bài học các em phải điền các từ thích hợp đúng vào chỗ chấm để từ có nghĩa, hoặc câu hoàn chỉnh. Tuy nhiên, xen kẽ các bài tập, các em sẽ có những phần khá thú vị khi vừa làm bài tập vừa được thử sức với trò chơi thông minh. Chẳng hạn, lấy nhân vật nổi tiếng như Tom và Jerry trong phim hoạt hình nổi tiếng làm nhân vật trong câu chuyện của phần bài tập chính tả để các em tìm thấy lỗi sai hoặc lựa chọn từ ngữ chính xác với ngữ cảnh đó.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành: McBook
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Tác giả/ Dịch giả: Minh Tú, Đồng Thị Tươi
  • Trọng lượng: 300g
  • SKU: 8935246920190
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24cm
  • Số trang: 164
  • Ngày xuất bản: 10-2018

99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 3

Loại bìa: Bìa mềm

SKU: 8935246920190

Giá bán:

Tiết kiệm:

Giá thị trường:

99,000đ Đã có VAT

0

99,000đ

Số lượng 1

(còn 3 sản phẩm)

Đổi hàng trong 3 ngày

Thanh toán khi nhận hàng

Hướng dẫn mua hàng