• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Báo Chí Lương Tâm

Tác giả/ Dịch giả: Đỗ Đình Tấn

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Trẻ

Nhà Cung Cấp: Nhà xuất bản Trẻ

SKU: 8934974141228


75.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Tác giả Đỗ Đình Tấn giới thiệu và cung cấp một cái nhìn chung về thông tin và đạo đức trong thông tin, đưa ra những phân tích, lý giải, những cách giải quyết xoay quanh cuộc tranh luận về đạo đức truyền thông. Cuốn sách Báo chí lương tâm dành cho tất cảnhững ai quan tâm đến vấn đề đạo đức của các phương tiện truyền thông và ảnh hưởng của chúng đối với xã hội, nhất là đối với các cư dân mạng thường vào facebook, những người giờ đây đang cùng các nhà báo tạo ra thông tin và truyền tải thông tin. 

Theo tác giả: “Sự bùng nổ của Blog và các mạng xã hội như: facebook, twitter, đã xô ngã tất cả các quân cờ trên bàn cờ truyền thông. “Đó là một cuộc sụp đổ ngoạn mục buộc chúng ta phải xem xét lại mọi luật chơi”, Francis Balle, tác giả cuốn sách Médias et Sociétes (Truyền thông và xã hội) đã mô tả. Ông nêu rõ đã có thể nhận thấy vai trò của twitter trong nhiều sự kiện thời sự. Những cuộc “cách mạng” trong thế giới Ả Rập, những thảm họa ở Nhật Bản, việc buộc tội tổng giám đốc IMF... Như vậy, khi bàn cờ truyền thông đã thay đổi thì đâu là luật chơi (đạo đức)  mới cho cuộc chơi này?

Cuốn sách Báo chí lương tâm được dành cho tất cả những ai quan tâm đến vấn đề đạo đức của các phương tiện truyền thông và ảnh hưởng của chúng đối với xã hội, các nhà báo, nhà nghiên cứu, sinh viên ngành truyền thông cũng như các nhà quản lý báo chí, giới PR (giao tế công cộng) đang hoạt động trong các doanh nghiệp, giới hoạt động xã hội và tất cả các cư dân mạng, những người giờ đây cùng các nhà báo tạo ra thông tin và truyền tải thông tin”.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Đỗ Đình Tấn
Trọng lượng 500g
Loại bìa Bìa mềm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Trẻ
Số trang 296
Nhà Cung Cấp Nhà xuất bản Trẻ

Có thể bạn quan tâm