• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Ca Dao Dân Ca Việt Nam Chọn Lọc

Tác giả/ Dịch giả: Dương Phong

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Trí thức Việt Book

SKU: 9786046909491


32.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Ca Dao Dân Ca Việt Nam Chọn Lọc là cuốn sách tổng hợp những câu ca dao, dân ca Việt Nam của cha ông ta từ xa xưa. Cho thấy những ca dao bắt nguồn từ thực tế cuộc sống lao động sản xuất và những sinh hoạt đời thường, từ những rung động tinh tế trước thiên nhiên, từ đời sống thuần hậu chất phác của người lao động. Chính vì thế, những hình ảnh trong ca dao mộc mạc nhưng mang theo bao hơi thở tâm tình, những nỗi niềm thân phận. Toát lên từ những lời ca là ý thức về phẩm giá, nhân cách, là những tình cảm thương nhớ, đợi chờ, là khát vọng được sẻ chia, là ước ao về cuộc sống thủy chung mặn nồng.

Tình nghĩa trong ca dao phong phú, tinh tế và sâu sắc, trở thành nền tảng đạo lý và vẻ đẹp tâm hồn của dân tộc. Mỗi lời ca dao mang theo bao tâm tư, khát vọng, giúp con người vượt lên nghịch cảnh, sống với nhau trọn vẹn nghĩa tình. Cũng nhờ vậy, những vẻ đẹp cuộc đời đi vào ca dao đáng yêu, đáng quý biết bao. Sức sống ca dao mãi mãi trường tồn cùng dân tộc, gắn với vẻ đẹp của những tâm hồn cao cả, nhân hậu, trong sáng của người bình dân.

Cuốn sách còn giúp cho bạn đọc có cái nhìn sâu sắc về những kinh nghiệm quý của cha ông về cuộc sống và đời sống lao động được đúc kết trong trong những câu ca dao, dân ca. Sách chia theo vần chữ cái abc, tiện cho việc tra cứu.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Dương Phong
Trọng lượng 450g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 10 x 16 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 255
Độ tuổi 7 - 12 , 13+
Nhà Cung Cấp Trí thức Việt Book

Có thể bạn quan tâm