• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Gió Đời Thổi Mãi

SKU: 8935212325363


60.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Giữa đống đá ngổn ngang, ta có thể tìm thấy hòn sỏi đẹp. Một tờ giấy mỏng tang, người ta vẫn nhìn ra cả một bề dày của lịch sử, của kiến tạo, của suy vong… Vậy thì, ta ơi, đừng tuyệt vọng!

Giữa ngổn ngang sự đời, ta sẽ gắng tìm ra những thứ chỉ cho ta, riêng ta, thuộc về ta. Khi ấy, hãy nhìn bằng tâm, đừng nhìn bằng mắt.

Cuộc đời thì dài rộng, cứ an nhiên mà yêu…”

(Hà Mạnh Luân)

Một cuốn sách gọi chung là tản văn, nhưng trong ấy có vài cái không hẳn là tản văn, một số có thể gọi sang thể ký, tùy bút, tạp bút... Có những bài đã lược trích đăng báo, một số bài lại giống với những mẩu chuyện, bài học làm người.Thật khó để nói tới nội dung cuốn sách do chính mình viết ra, chẳng khác nào con hát mẹ khen hay. Sự ý nhị này, xin nhường cho độc giả phán quyết ý nghĩa của những ký tự. Tác gỉa chỉ mong giữa bộn bề cuộc sống, đôi lúc nhiều thứ cuốn ta đi như gió xoay, lũ đổ... thì hãy còn đó những con người yêu lấy sách, biết chọn sách để vun cho mới lại cái phần hồn vì những lẽ gì đó mà đang dần trở nên chai sạn. Chai sạn tới mức nói trước quên sau, tới mức mất hết cảm rung trước một đóa hoa...

Có thể bạn quan tâm