Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông (ADC) hiện là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực vẽ, thiết kế, chế bản, có thế mạnh trong các ấn phẩm có yêu cầu và chất lượng mĩ thuật cao phục vụ ngành Giáo dục, đáp ứng nhu cầu của các đối tác trong và ngoài hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN). Công ty đảm nhiệm việc thiết kế, trình bày hệ thống Sách giáo khoa của NXBGDVN, đồng thời đảm nhiệm việc chế bản phim phục vụ cho toàn bộ các nhà in SGK trong cả nước.

 

Ngoài ra, công ty còn tham gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất thư viện, phục vụ cho nhu cầu học và đọc của học sinh mầm non và tiểu học, điển hình như thư viện của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được Bộ Giáo dục Đào tạo và quan khách quốc tế đánh giá cao.

 

Gia tài của ADC chính là các hoạ sỹ, kỹ sư chế bản với tay nghề vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bộ phận chế bản với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản luôn đáp ứng được đòi hỏi chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế bản và in ấn. Những trang sách không chỉ được trình bày rõ ràng, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, tạo được sự thu hút đặc biệt với độc giả, và cao hơn nữa, làm toát lên được tinh thần, cái hồn của cuốn sách.

 

Bên cạnh đó, thiết kế mĩ thuật  là một trong những thế mạnh của ADC. Sự khác biệt trong ý tưởng, sự sáng tạo, đổi mới trong phong cách và sự không ngừng học hỏi của các họa sỹ mang lại tính độc đáo cho từng sản phẩm. Với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, am hiểu thẩm mỹ và kỹ thuật ngành in, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất. Chính vì thế, ADC luôn tự hào rằng sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao về mĩ thuật, giúp cho doanh thu Thiết kế – Chế bản ngày càng tăng.

 

Với tâm huyết dành cho công việc, các họa sỹ, kỹ sư của ADC luôn dồn hết tâm sức cho những đứa con tinh thần của mình. Bên cạnh khâu dàn trang, chế bản sách còn rất nhiều các công đoạn phức tạp liên quan như: scan ảnh, chỉnh sửa ảnh theo nhu cầu sử dụng, các bước chuẩn bị kỹ thuật, xuất phim, ghi kẽm. Thiết kế chế bản in, kiểm tra phim, bản in và theo dõi ra phim, ấn loát cũng là những bước rất quan trọng trong quá trình cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo. Cuối cùng không thể thiếu được sự phối hợp ăn ý giữa các kỹ sư chế bản và thành viên phòng thiết kế để thực hiện các các dự án sách, báo... được giao.