Còn hàng

Bộ Có Em Thật Tuyệt! (4 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
112.000₫ 89.600₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 2+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Mã sản phẩm 2171303008128

Bộ Có Em Thật Tuyệt! (4 Cuốn)

Bộ sách “Có em thật tuyệt!” gồm 04 cuốn với những câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương của tình cảm anh em: có những lúc tranh giành, giận dỗi, có những lúc chơi đùa vui vẻ... Nhưng trên hết là tình cảm cảm yêu thương, gắn bó, bên nhau chan hoà.

TRỌN BỘ 4 CUỐN:

  • Cuốn Chăm em thật vui!: Cuốn sách kể về một ngày bận rộn của heo anh dễ thương. Heo anh hướng dẫn heo em đánh răng, đi vệ sinh, ăn sáng rồi dạy em học vẽ, dắt em đi chơi, đọc truyện cho em trước giờ đi ngủ. Một ngày chăm em thấm mệt nhưng heo anh thấy thật vui!
  • Cuốn Cùng tìm tam giác biến hình: Cuốn sách kể về một ngày vui chơi, tìm tam giác biến hình thành các đồ vật xung quanh của anh em nhà heo. Hình tam giác như có phép thuật, cứ biến hoá liên tục. Có khi nó biến thành cánh diều bay cao trong gió. Có khi nó biến thành nắm cơm thơm ngon mang đi dã ngoại hay tán lá cây, chiếc lều trại che nắng mưa, biển báo giao thông, chiếc mũ sinh nhật... Hai anh em nhà heo cứ liên tục quan sát, khám phá với trò chơi thật vui và thú vị!
  • Cuốn Em cũng đáng yêu mà!: Cuốn sách kể về những khoảnh khắc tranh giành, giận dỗi của hai anh em nhà heo. Heo em xé đứt chiếc đuôi con khủng long đồ chơi của heo anh, tranh ghế ngồi của heo anh, tranh luôn cả mẹ, giật cuốn sách heo anh đang đọc... Heo anh giận lắm nhưng không nỡ đánh mắng vì heo em còn quá nhỏ. Khi heo anh bị mẹ mắng, heo em biết đến bên an ủi và bênh vực anh. Vì vậy, dù heo em có những lúc khó ưa nhưng heo anh vẫn yêu heo em vô cùng.
  • Cuốn Tớ dạy em học: Cuốn sách kể về một ngày đóng vai là thầy giáo – học sinh của hai anh em nhà heo. Heo anh dạy heo em các đồ vật và số đếm, màu sắc: một quả táo đỏ, hai củ cà rốt màu cam, ba chú chim màu vàng, bốn con sâu màu xanh lá... Hai anh em còn chơi trò chơi với sợi len sắc màu để tìm các số đếm thật thú vị.

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ THÊM TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG, GẮN BÓ, CHAN HÒA! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh