Lĩnh vực hoạt động

05/09/2017 | 16:32 Tổng lượt xem: 5443

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN MĨ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG

 

1. Thiết kế, chế bản

ADC hiện là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực vẽ, thiết kế đồ họa, chế bản in, có thế mạnh trong các ấn phẩm có yêu cầu và chất lượng mĩ thuật cao phục vụ ngành Giáo dục cũng như các đối tác trong và ngoài hệ thống NXBGDVN. Công ty đảm nhiệm việc thiết kế, trình bày hệ thống Sách giáo khoa của NXBGDVN đồng thời đảm nhiệm việc chế bản phim phục vụ cho toàn bộ các nhà in SGK trong cả nước.

Ngoài ra, công ty còn tham gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất thư viện phục vụ cho nhu cầu học và đọc của các học sinh mầm non và tiểu học như thư viện của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được Bộ Giáo dục đào tạo và quan khách quốc tế đánh giá cao.

Các hoạ sĩ, kĩ sư chế bản của công ty có tay nghề vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao về mĩ thuật. Doanh thu Thiết kế – Chế bản ngày càng tăng.

 

2. Xuất bản, phát hành Sách và Tranh ảnh Mầm non

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay ADC là công ty chuyên về xuất bản – phát hành Sách – Thiết bị Giáo dục Mầm non. Qua 08 năm phát triển, sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao cả về nội dung và mĩ thuật.

Hội tụ và phát huy những thế mạnh vốn có từ những biên tập viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ tài năng kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại đã khiến lĩnh vực xuất bản sách cho thiếu nhi mà đặc biệt là xuất bản sách và tranh ảnh cho cấp học mầm non phát triển mạnh trong những năm qua.

Sách của công ty hay về nội dung, đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng sách hay, sách đẹp. Hệ thống đề tài của công ty ngày một phong phú, đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên và trẻ khắp mọi miền đất nước, nhờ vậy số lượng phát hành của các xuất bản phẩm ngày một lớn hơn. Thị trường phát hành sách được mở rộng không ngừng. Sản phẩm sách của công ty phủ sóng khắp các trường mầm non trong cả nước. Công tác kinh doanh và kho vận rất chủ động. Công ty đã tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng, được khách hàng khen ngợi.

 

3. Truyền thông – Quảng cáo

Lĩnh vực truyền thông, tổ chức hội chợ, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm thương mại cũng đang được ADC đầu tư chú trọng. Hàng năm, ADC tham gia khoảng 10 cuộc triển lãm sách, hội chợ, hội sách với các quy mô tổ chức khác nhau.

Công ty đang tham gia tổ chức các sự kiện truyền thông đáp ứng cho nhu cầu của  NXBGDVN cùng các công ty thành viên trong và ngoài hệ thống. Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn gây tiếng vang cho NXBGD và các đối tác. Trong đó phải kể đến sự kiện 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh của NXBGDVN, các hội chợ, triển lãm sách.

 

4. Sản xuất tem chống giả

Ngoài ra, lĩnh vực sản xuất tem chống giả cũng phát triển ổn định đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng tem chống giả của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với hệ thống máy in 3D tiên tiến, sử dụng công nghệ chống giả hiện đại. Năm 2010, sản phẩm tem chống giả của ADC được chính thức sử dụng đối với SGK và toàn bộ các sản phẩm được sản xuất bởi các công ty trong hệ thống NXBGDVN.

 

5. Kinh doanh – Bán lẻ

Bên cạnh đó, ADC còn phát triển hệ thống Trung tâm Sách - Thiết bị giáo dục ADCBook - kinh doanh sách, thiết bị, đồ dùng dạy học, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em. Tính tới tháng 7/2017, ADCBook đã có 9 địa chỉ trên toàn địa bàn thủ đô. Các ADCBook đều phát triển tốt, ổn định, doanh thu cao. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại các ADCBook ngày một chuyên nghiệp, bản lĩnh hơn. Với tinh thần làm việc vui vẻ, nhiệt tình, với nỗ lực chung trong xu thế cạnh tranh, CBNV các Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục của Công ty đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tạo cho khách hàng niềm tin, niềm vui khi đến mua sắm, được đông đảo khách hàng khen ngợi.

 

6. Khu vui chơi trẻ em

Với mong muốn không chỉ cung cấp tri thức qua sách và các thiết bị giáo dục, mà còn tạo ra môi trường giúp trẻ thỏa sức vận động, rèn luyện kĩ năng để kiến tạo nên một thế hệ tương lai ưu việt, 3 Khu vui chơi trẻ em tại ADCBook Tân Mai, Nguyễn Trãi và Tây Linh Đàm lần lượt được khai trương với hệ thống trò chơi đa dạng, phong phú, thú vị và hấp dẫn. Các khu vui chơi trẻ em được các khách hàng hào hứng đón nhận và tiếp đón khoảng 1000 lượt tham quan mỗi ngày.

 

7. Xuất bản sách kĩ năng mềm, sách bản quyền quốc tế 

Năm 2016, ADC đã có bước đột phá mới trong định hướng phát triển: Quyết định xuất bản hệ thống sách kỹ năng mềm, sách bản quyền quốc tế nhằm chinh phục các độc giả ngoài nhà trường.

Với mong muốn tạo ra một môi trường sách lành mạnh, giàu tri thức và gắn liền với sự phát triển của trẻ em Việt Nam, tháng 8/2017, ADCBookiz - tâm huyết của đội ngũ làm sách từ ADC chính thức ra đời. Cùng những cuốn sách về Phát triển trí não, trí thông minh toán học, trí thông minh ngôn ngữ, tư duy logic và sáng tạo, giáo dục sức khỏe cho trẻ đã được xuất bản, ADCBookiz đang hướng tới trở thành chuyên gia sách kĩ năng và sách bản quyền thế giới.

ADC Media

Bài viết cùng chuyên mục