Còn hàng

Bộ Sách Chuyển Động (3 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Kate Stone Hình thức bìa: Bìa cứng
135.000₫ 108.000₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Kate Stone,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa cứng
Số trang 12
Kích thước 15.2 x 15.2 cm,
Độ tuổi 1+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Mã sản phẩm 2171303008142

Bộ Sách Chuyển Động (3 Cuốn)

“Bộ sách chuyển động” gồm 03 cuốn với giấy ruột cứng, được bế hình độc đáo để trẻ có thể kéo – thả góc trên của từng trang sách, làm cho con vật há miệng ra rất thú vị. Qua đó, trẻ 0 – 4 tuổi được chơi mà học, nhận biết các con vật, đồ vật, chữ số, phát triển nhận thức và vận động tinh.

TRỌN BỘ 3 CUỐN:

  • Cuốn Bắt mồi nhanh lên, thằn lằn ơi!: Cuốn sách giúp trẻ nhận biết về thằn lằn với cách thức bắt mồi nhanh nhẹn, khéo léo. Sau mỗi lần thằn lằn bắt mồi, trẻ được tương tác, cổ vũ cho thằn lằn đầy hào hứng rồi kéo – thả miệng thằn lằn, đếm số côn trùng có trong miệng thằn lằn.
  • Cuốn Há mỏ to ra, bồ nông ơi!: Cuốn sách giúp trẻ nhận biết về bồ nông và thức ăn của chúng. Sau mỗi lần bồ nông bắt mồi, trẻ được tương tác, hào hứng kéo – thả miệng bồ nông và đếm các con vật có trong miệng bồ nông.
  • Cuốn Không, không, khủng long ơi!: Cuốn sách giúp trẻ có thể kéo – thả, tương tác với bạn khủng long về các món ăn và cách ăn chúng. Qua việc can ngăn bạn khủng long chớ ăn kẹo, chớ nhai kẹo răng rắc, chớ cắn miếng táo to, chớ cho cả chiếc bánh vào miệng... trẻ được phát triển nhận thức và kĩ năng sống một cách khéo léo, thú vị.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC VÀ VẬN ĐỘNG TINH! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh