Còn hàng

35 Đề Ôn Luyện Toán Lớp 2 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Nhà phát hành: Kết nối tri thức với cuộc sống Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
42.000₫
Năm xuất bản

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Kết nối tri thức với cuộc sống
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 100
Kích thước 26.5 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786040374387

Nhằm giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có tài liệu tham khảo để dạy – học tốt môn Toán lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, chúng tôi biên soạn cuốn 35 đề ôn luyện Toán 2 (theo bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống”).

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: Các đề ôn luyện

Phần này được biên soạn theo từng tuần.

Khi biên soạn, chúng tôi cố gắng sắp xếp, hệ thống các câu hỏi, bài tập thành 35 đề ứng với 35 tuần thực học ở lớp 2 (mỗi tuần có một đề). Trong mỗi đề có các bài tập nhằm ôn luyện, củng cố kiến thức, kĩ năng cơ bản của tuần học đó, đồng thời còn có các bài tập nhằm phát triển năng lực học Toán cho học sinh. Các em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của mình khi thực hành mỗi đề toán đó.

Phần hai: Hướng dẫn, đáp án một số bài tập

Trong phần này chúng tôi chỉ hướng dẫn và nêu đáp án một số câu hỏi, bài tập ở mỗi đề. Đó là những hướng dẫn hoặc đáp án để tham khảo khi cần thiết.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, giúp giáo viên và học sinh dạy – học tốt môn Toán ở trường hoặc ở các nhóm bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

Trân trọng giới thiệu...

hotline
0931068789
Danh sách so sánh