Còn hàng

50 Hoạt Động Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Anh Trên Lớp Và Tại Nhà - Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Nhà phát hành: Alphabooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
109.000₫ 98.100₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Alphabooks
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 132
Kích thước 26 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Alpha
Trọng lượng 150g
Mã sản phẩm 8935309504411

50 Hoạt Động Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Anh Trên Lớp Và Tại Nhà - Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

50 hoạt động nâng cao kỹ năng tiếng Anh là cuốn sách dành cho giáo viên và phụ huynh của trẻ trong độ tuổi tiểu học. Sách đưa ra những hướng dẫn chi tiết kèm phiếu bài tập nhằm giúp giáo viên và phụ huynh tổ chức các hoạt động tương tác để giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Theo lý thuyết về thụ đắc ngôn ngữ, trẻ sẽ được phát triển tốt nhất năng lực ngôn ngữ khi có nhiều cơ hội thực hành và tương tác với người khác xoay quanh những nội dung gần gũi, thú vị. Tuy nhiên, trong môi trường giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay, học sinh học tiếng Anh như một ngoại ngữ vẫn đang thiếu những cơ hội như vậy. Giáo viên và phụ huynh cũng không có nhiều nguồn tài liệu hướng dẫn cụ thể từng bước để tổ chức hoạt động cho trẻ trên lớp và tại nhà.

50 hoạt động nâng cao kỹ năng tiếng Anh chính là cuốn sách ra đời để lấp vào khoảng trống đó và có thể được áp dụng với nhiều chương trình học khác nhau. Sách được chia thành 4 phần lớn tương ứng với các hoạt động phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh và bao gồm hơn 50 nhiệm vụ ngôn ngữ (Task) để trẻ thực hiện.

Với cuốn sách này, giáo viên và phụ huynh có thể:

Đa dạng hóa các hoạt động trên lớp và tại nhà theo các phương pháp học tiếng Anh sống động, có tính tương tác cao hiện đang được áp dụng hiệu quả tại Mỹ (dành cho các học sinh nhập cư hay những học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất).

Được hướng dẫn cụ thể cách thức triển khai hoạt động theo từng bước kèm theo các lưu ý về việc chuẩn bị và cách phân hóa hoạt động sao cho phù hợp với trình độ của trẻ.

Được cung cấp các phiếu hoạt động để in sao và phát cho trẻ thực hiện. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các nguồn tài liệu và đưa ra gợi ý để giáo viên/phụ huynh có thể tự sáng tạo thêm nhiều hoạt động khác.

Sử dụng file MP3 kèm sách cho các nhiệm vụ của hoạt động Nghe.

Thông tin về các tác giả:

ThS. Hong Dinh (Đinh Thu Hồng) là người biên soạn hoạt động Đọc và Viết trong sách. Chị là giáo viên dạy STEM và Gifted (tài năng năng khiếu) với trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiểu học và ESL. Hiện chị là giáo viên trưởng khối (Grade level chair) tại học khu Gwinnett, học khu lớn nhất bang Georgia, Hoa Kỳ. Chị cũng là tác giả của 3 cuốn sách: Học kiểu Mỹ tại nhà, Học STEM kiểu Mỹ tại nhà, và Phát triển năng lực cảm xúc xã hội. Đặc biệt, chị là nhà sáng lập và quản trị trang fanpage Học kiểu Mỹ tại nhà với hơn 61.000 người theo dõi.

TS. Linh Phung (Phùng Thùy Linh) là người biên soạn hoạt động Nghe và Nói trong sách. Chị có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ ở Việt Nam và Mỹ, 12 năm làm Chủ nhiệm Chương trình Anh ngữ tại Đại học Chatham, Pittsburgh (Mỹ), tác giả của nhiều báo cáo khoa học về giảng dạy ngoại ngữ, nhiều cuốn sách học thuật, sách học tiếng Anh, và sách thiếu nhi. Các sách đã xuất bản của chị bao gồm: IELTS Speaking Part 2: Strategies, Model Speeches, and Practice Activities; Tug of Words: Trò chơi kéo co ngôn ngữ; Four Seasons Together: Bốn mùa cùng nhau; Vietnamese Learning Games: Học tiếng Việt qua trò chơi ngôn ngữ; và Translanguaging: Hallie’s First Words. Đặc biệt, TS. Linh Phung là người phát triển app Eduling Speak giúp kết nối người học tiếng Anh nói chuyện theo cặp trong khi thực hiện các nhiệm vụ ngôn ngữ cùng nhau. Hiện chị là chuyên gia Anh ngữ của Bộ Ngoại giao Mỹ.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh