Còn hàng

Bài Học Cuộc Sống - Học Hành Đâu Có Gì Vất Vả!

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Jennifer Moore-Mallinos Hình thức bìa: Bìa mềm
33.000₫ 24.750₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Gustavo Mazali, Jennifer Moore-Mallinos,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20.5 x 20. 5 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040145512

Bài Học Cuộc Sống - Học Hành Đâu Có Gì Vất Vả!

Cuốn sách “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ là một trong 02 cuốn thuộc bộ sách Bài học cuộc sống.

Chẳng bao giờ là quá sớm để dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta về những bài học cuộc sống giá trị ấy và Bài học cuộc sống là bộ sách rất ý nghĩa dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và biết nỗ lực vươn lên, chăm chỉ trong học tập.

Cuốn sách “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ kể về việc: “Học hành thật vật vả! Nào bài tập về nhà, nào bài kiểm tra, nào kế hoạch nhỏ… cứ làm hết, chúng lại “mọc ra”. Tớ không còn thời gian chơi cùng đám bạn hay xem bộ phim hoạt hình mình yêu thích… Nhưng rồi, một ngày tớ phát hiện ra bí mật: việc học chẳng vất vả chút nào mà ngược lại, còn siêu vui là đằng khác. Các bạn có muốn khám phá cùng tớ không?

Có lẽ cuốn sách đã nói được tiếng lòng của bao nhiêu bạn nhỏ về chuyện học hành. Nhưng chắc chắn khi gấp cuốn sách lại, bạn nhỏ nào cũng sẽ hồ hởi thốt lên: học hành đâu có gì vất vả. 

Các cuốn sách thuộc bộ sách Bài học cuộc sống:

1. “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng

2.  “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ 

HÃY MUA TRỌN BỘ 2 CUỐN ĐỂ GIÚP CON TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ BIẾT CÁCH TẠO NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP NGAY HÔM NAY!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh