Còn hàng

Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán Lớp 1 Tập 2 (Cánh Diều)

Nhà phát hành: Cánh Diều Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
19.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Cánh Diều
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 83
Kích thước 26.5 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786049919404

Sách Bài tập cơ bản và nâng cao Toán 1 (gồm hai tập) được biên soạn nhằm phát huy hứng thú học tập, tính chủ động và tiềm năng của mỗi học sinh; tạo cơ hội cho học sinh hình thành và phát triển năng lực, bảo đảm tính tích hợp, phân hoá trong dạy học bộ môn Toán.

Sách cung cấp cho giáo viên tài liệu củng cố, rèn luyện kiến thức, kĩ năng thực hành giải quyết vấn đề của học sinh, đặc biệt khi thực hiện dạy học 2 buổi/ngày.

Sách được biên soạn tương thích với kế hoạch dạy học theo từng tuần bố trí trong sách giáo khoa Toán 1 (Tổng chủ biên – GS.TSKH Đỗ Đức Thái và Chủ biên – PGS.TS Đỗ Tiến Đạt)

Sách Bài tập cơ bản và nâng cao Toán 1 – Tập một thiết kế cho 18 tuần học của học kì I, nội dung mỗi tuần được thể hiện trong các phần:

Bài tập cơ bản được kí hiệu •  : Gồm những bài tập giúp học sinh củng cố, kết nối các kiến thức cơ bản, trọng tâm được học trong tuần.

Bài tập nâng cao: Gồm những bài tập ở mức độ vận dụng, phát triển; những bài toán vui; những ứng dụng hoặc thể hiện của toán học trong đời sống. Qua đó tạo Cơ hội để học sinh nâng cao dần năng lực tư duy, vận dụng giải quyết vấn đề và hình thành niềm yêu thích môn Toán.

Chúng tôi hi vọng sách có thể giúp học sinh học tốt môn Toán theo định hướng phát triển năng lực, đồng thời hỗ trợ thiết thực cho các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh thuận lợi hơn khi dạy học cũng như giúp đỡ học sinh nâng cao khả năng tự học, luyện tập ở lớp và ở nhà.

Các tác giả sách Bài tập cơ bản và nâng cao Toán 1 đồng thời là tác giả sách giáo khoa, sách giáo viên, sách tham khảo môn Toán cấp Tiểu học đã có nhiều cố gắng trong khi biên soạn, Song cuốn sách khó tránh khỏi sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của đông đảo bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Các tác giả

hotline
0931068789
Danh sách so sánh