Hết hàng

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 2 - Theo Chương Trình Mới Của Bộ GDĐT (Không Đáp Án)

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng Tác giả/Dịch giả: Mai Lan Hương Hình thức bìa: Bìa Mềm
48.000₫

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Hà Thanh Uyên, Mai Lan Hương,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng
Hình thức bìa Bìa Mềm
Số trang 132
Kích thước 19 x 26.5 cm,
Nhà cung cấp Cửa hàng VHP Bông Sen
Mã sản phẩm 8794069301315

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 2 (Không Đáp Án) - Theo Chương Trình Mới Của Bộ GD&ĐT

Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn luyện và thực hành môn tiếng Anh 9 theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi biên soạn bộ sách Bài tập tiếng Anh 9.

Bài tập tiếng Anh 9 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam hợp tác với Nhà Xuất bản Giáo dục Pearson.

Bài tập tiếng Anh 9 - tập 2 gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 - tập 2. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

-          Phần A - Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu và ngữ điệu giúp rèn luyện kĩ năng nói.

-          Phần B - Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.

-          Phần C - Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói

-          Phần D - Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng, v.v. giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.

-          Phần E - Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kĩ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh