Còn hàng

Bạn Nhỏ Ơi Tô Màu Thật Là Dễ Tập 7

Nhà phát hành: Tân Việt Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật Tác giả/Dịch giả: Minh Thư Hình thức bìa: Bìa mềm
20.000₫ 18.000₫ - 10%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Tân Việt
Tác giả/ Dịch giả Minh Thư,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 28 x 21 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt
Trọng lượng 70g
Mã sản phẩm 8935210227669

Bạn Nhỏ Ơi Tô Màu Thật Là Dễ Tập 7

Bạn nhỏ ơi! tô màu thật là dễ là bộ sách được biên soạn một cách tỉ mỉ và công phu, giúp các bé tập tô màu sáp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cha mẹ, cộng với sự ham học hỏi, thích hiểu biết những điều mới mẻ, các bé có thể nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc tô màu. Cuốn sách Bạn Nhỏ Ơi! Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 7 là tài liệu tham khảo cho các bé bậc mầm non và mẫu giáo lớn, giúp các bé nâng cao được khả năng vẽ tranh cũng như năng lực thẩm mĩ, tạo cơ sở vững chắc cho tương lai tốt đẹp sau này.

Cuốn sách giúp các bé nhận biết các công cụ để vẽ, chỉ ra những đặc điểm của từng công cụ. Qua việc dùng bút tô các nét, các bé có thể nắm vững kết cấu của các khối hình. Tập tô theo những hình vẽ trong sách, các bé sẽ học được cách phối màu sao cho hợp lý, nắm vững các thủ pháp tô màu.

Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé. Không được qua loa, vẽ lấy lệ, mà cần cố gắng hết sức, vẽ cho đẹp từng bức tranh. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn.

Bộ sách Bạn nhỏ ơi! Tô màu thật là dễ gồm 9 cuốn sách với 9 tập khác nhau, để bé rèn luyện khả năng tô màu theo các cấp độ tăng dần.

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh