Còn hàng

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Chơi Trong Vườn - Chơi Đồ Hàng

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Didier Dufresne Hình thức bìa: Bìa mềm
35.000₫ 26.250₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Armelle Modere, Didier Dufresne,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 17.5 x 16 cm,
Độ tuổi 1+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040128713

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Chơi Trong Vườn - Chơi Đồ Hàng

Bộ sách “Cô bé Apolline” dành cho trẻ từ 1 – 4 tuổi chính là “bí kíp” dạy trẻ tự lập sớm mà cha mẹ nào cũng cần. Điểm đặc biệt của loạt sách Montessori này là siêu đơn giản, dễ áp dụng, dành cho chính các bé, đồng thời là cẩm nang hữu ích cho cha mẹ “lười” muốn con ngoan, khoẻ và thông thái (sách cũng không “chống chỉ định” với những bậc cha mẹ cầu toàn muốn con phát triển toàn năng!).

Bộ sách “Cô bé Apolline” bao gồm 05 cuốn, mỗi cuốn gồm 02 câu chuyện thú vị tựa những thước phim ngắn xoay quanh cuộc sống hằng ngày của mọi em nhỏ, được truyền tải một cách sinh động, dí dỏm thông qua hai nhân vật đáng yêu – cô bé Apolline siêu dễ thương và người bạn thú nhồi bông thân thiết. Trong mỗi truyện, Apolline đều đóng vai người lớn để trò chuyện, tận tình hướng dẫn bạn thú nhồi bông và chính cô bé cũng tự mình thực hiện các hoạt động thực hành kỹ năng sống như: Chơi trong vườn, chơi đồ hàng, ngủ trưa, mặc quần áo, ngồi bô, đi tắm, đánh răng, đi ngủ, gói quà, làm người tuyết,… Đặc biệt, cuối mỗi truyện đều đưa ra lời khuyên và ý tưởng về các hoạt động hữu ích giúp trẻ tự lập sớm, sống hạnh phúc do chính các chuyên gia giáo dục Montessori danh tiếng đề xuất.

Cuốn Chơi trong vườn – Chơi đồ hàng thuộc bộ sách Cô bé Apolline bao gồm 02 câu chuyện nhỏ.

Ở câu chuyện thứ nhất – Chơi trong vườn, Apolline gom lá, đào lỗ, trồng hoa, tưới nước cho hoa và còn lấy bạn thú nhồi bông ra để làm bù nhìn nữa. Truyện khuyên các bậc cha mẹ hãy luôn tạo cơ hội cho trẻ được quan sát thực tế, đắm mình và nắm bắt trọn vẹn môi trường sống xung quanh. Hoạt động được đề xuất ở cuối truyện là quan sát hạt giống và vòng đời của một loài cây.

Với câu chuyện thứ hai – Chơi đồ hàng, Apolline tập làm bánh mận, nhào bột mì, thêm mận vào bánh, nấu bánh, xúc cho bạn ăn,… Và đây là lời khuyên hữu ích được gửi tới các bậc cha mẹ: Hãy tạo điều kiện cho trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng, đóng vai trong nhiều trò chơi để khám phá thực tế. Hoạt động được đề xuất ở cuối truyện là cùng nhau nấu ăn.

[Lời khuyên của chuyên gia]

“Không lời mô tả hay ảnh minh hoạ của bất cứ cuốn sách nào có thể thay thế những quan sát thực tế về cây cối trong một khu rừng và sự sống diễn ra quanh chúng.”

Maria Montessori

“Trí tưởng tượng không lệ thuộc vào sự thật có thể phát huy tối đa trí thông minh.”

Maria Montessori

hotline
0931068789
Danh sách so sánh