Còn hàng

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Ngồi Bô - Đi Tắm

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Didier Dufresne Hình thức bìa: Bìa mềm
35.000₫ 26.250₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Armelle Modere, Didier Dufresne,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 17.5 x 16 cm,
Độ tuổi 1+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040128706

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Ngồi Bô - Đi Tắm

Bộ sách “Cô bé Apolline” dành cho trẻ từ 1 – 4 tuổi chính là “bí kíp” dạy trẻ tự lập sớm mà cha mẹ nào cũng cần. Điểm đặc biệt của loạt sách Montessori này là siêu đơn giản, dễ áp dụng, dành cho chính các bé, đồng thời là cẩm nang hữu ích cho cha mẹ “lười” muốn con ngoan, khoẻ và thông thái (sách cũng không “chống chỉ định” với những bậc cha mẹ cầu toàn muốn con phát triển toàn năng!).

Bộ sách “Cô bé Apolline” bao gồm 05 cuốn, mỗi cuốn gồm 02 câu chuyện thú vị tựa những thước phim ngắn xoay quanh cuộc sống hằng ngày của mọi em nhỏ, được truyền tải một cách sinh động, dí dỏm thông qua hai nhân vật đáng yêu – cô bé Apolline siêu dễ thương và người bạn thú nhồi bông thân thiết. Trong mỗi truyện, Apolline đều đóng vai người lớn để trò chuyện, tận tình hướng dẫn bạn thú nhồi bông và chính cô bé cũng tự mình thực hiện các hoạt động thực hành kỹ năng sống như: Chơi trong vườn, chơi đồ hàng, ngủ trưa, mặc quần áo, ngồi bô, đi tắm, đánh răng, đi ngủ, gói quà, làm người tuyết,… Đặc biệt, cuối mỗi truyện đều đưa ra lời khuyên và ý tưởng về các hoạt động hữu ích giúp trẻ tự lập sớm, sống hạnh phúc do chính các chuyên gia giáo dục Montessori danh tiếng đề xuất.

Cuốn Ngồi bô – Đi tắm thuộc bộ sách Cô bé Apolline bao gồm 02 câu chuyện nhỏ:

Ở câu chuyện thứ nhất – Ngồi bô, Apolline dỗ bạn tự ngồi bô đi vệ sinh nhưng bạn nhất định không chịu, vậy nên cô bé bèn mặc bỉm cho bạn, bỉm mặc chưa xong mà bạn đã tè ngay ra bỉm. Truyện khuyên các bậc cha mẹ hãy để con trẻ được tự do, được tự mình đi vệ sinh dưới sự giám sát và trợ giúp đầy yêu thương của người lớn. Hoạt động được đề xuất ở cuối truyện là lên kế hoạch tập đi vệ sinh vào bô cho trẻ.

Với câu chuyện thứ hai – Đi tắm, Apolline đóng vai người lớn đưa các bạn đồ chơi đi tắm, cô bé cũng cởi đồ, dội nước lên đầu, kì cọ cho bạn, đã thế còn cho bạn vào chậu để thoải mái vầy nước. Và đây là lời khuyên hữu ích được gửi tới các bậc cha mẹ: Cần chuẩn bị tốt một môi trường sống thích hợp với sự phát triển, sức khoẻ và tâm sinh lý của trẻ ngay trong nhà, ví dụ như sắp xếp không gian riêng cho trẻ trong phòng tắm. Cuối truyện còn đề xuất nhiều trò chơi thú vị trong phòng tắm cho trẻ.

[Lời khuyên của chuyên gia]

“Để trẻ tự do không có nghĩa là bỏ rơi, không quan tâm đến các em. Sự giúp đỡ mà chúng ta có thể làm để góp phần nuôi lớn tâm hồn con trẻ không phải là thờ ơ, thụ động trước những khó khăn mà trẻ gặp phải trong quá trình trưởng thành; ngược lại, chúng ta cần hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ một cách sáng suốt, từ tốn và cho trẻ cảm nhận được thật nhiều yêu thương, ấm áp.”

Maria Montessori

“Nếu ngay trong ngôi nhà của chính mình, chúng ta chuẩn bị tốt một môi trường sống thích hợp với sự phát triển, sức khoẻ và tâm sinh lý của trẻ, đồng thời cho phép các em được sống tự lập, chúng ta sẽ đạt đến một bước tiến lớn trong việc giải quyết các vấn đề về giáo dục nói chung.”

Maria Montessori

hotline
0931068789
Danh sách so sánh