Hết hàng

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Quà Giáng Sinh - Người Tuyết

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Didier Dufresne Hình thức bìa: Bìa mềm
35.000₫ 26.250₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Armelle Modere, Didier Dufresne,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 17.5 x 16 cm,
Độ tuổi 1+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040128720

"Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline: Quà Giáng Sinh - Người Tuyết

Bộ sách “Cô bé Apolline” dành cho trẻ từ 1 – 4 tuổi chính là “bí kíp” dạy trẻ tự lập sớm mà cha mẹ nào cũng cần. Điểm đặc biệt của loạt sách Montessori này là siêu đơn giản, dễ áp dụng, dành cho chính các bé, đồng thời là cẩm nang hữu ích cho cha mẹ “lười” muốn con ngoan, khoẻ và thông thái (sách cũng không “chống chỉ định” với những bậc cha mẹ cầu toàn muốn con phát triển toàn năng!).

Bộ sách “Cô bé Apolline” bao gồm 05 cuốn, mỗi cuốn gồm 02 câu chuyện thú vị tựa những thước phim ngắn xoay quanh cuộc sống hằng ngày của mọi em nhỏ, được truyền tải một cách sinh động, dí dỏm thông qua hai nhân vật đáng yêu – cô bé Apolline siêu dễ thương và người bạn thú nhồi bông thân thiết. Trong mỗi truyện, Apolline đều đóng vai người lớn để trò chuyện, tận tình hướng dẫn bạn thú nhồi bông và chính cô bé cũng tự mình thực hiện các hoạt động thực hành kỹ năng sống như: Chơi trong vườn, chơi đồ hàng, ngủ trưa, mặc quần áo, ngồi bô, đi tắm, đánh răng, đi ngủ, gói quà, làm người tuyết,… Đặc biệt, cuối mỗi truyện đều đưa ra lời khuyên và ý tưởng về các hoạt động hữu ích giúp trẻ tự lập sớm, sống hạnh phúc do chính các chuyên gia giáo dục Montessori danh tiếng đề xuất.

Cuốn Quà Giáng sinh – Người tuyết thuộc bộ sách Cô bé Apolline bao gồm 02 câu chuyện nhỏ:

Ở câu chuyện thứ nhất – Quà Giáng sinh, Apolline háo hức mở quà Giáng sinh, tập gói và trang trí quà, đặc biệt cô bé còn biến chính người bạn thú nhồi bông của mình thành một món quà tuyệt đẹp. Truyện khuyên các bậc cha mẹ cần dành nhiều thời gian bên trẻ và quan tâm đến trẻ hơn, đồng thời tích cực cho trẻ tham gia vào các hoạt động của gia đình, như dịp lễ Giáng sinh chẳng hạn. Cuối truyện gợi ý nhiều hoạt động thú vị nên làm vào thời điểm chờ đón Giáng sinh (phương Tây gọi là “Mùa Vọng”).

Với câu chuyện thứ hai – Người tuyết, Apolline vui vẻ cùng bạn đắp người tuyết, cô bé thích thú vê tròn những bông tuyết thành cục, thành khối rồi lấy chính bạn thú nhồi bông ra để làm đầu, làm mặt người tuyết, đã thế cô bé còn được chơi ném tuyết vui ơi là vui. Và đây là lời khuyên hữu ích được gửi tới các bậc cha mẹ: Hãy để trẻ được tự do khám phá, kết nối, xây dựng và cảm nhận thế giới xung quanh. “Hãy giải phóng đôi tay của các em!”. Hoạt động được đề xuất ở cuối truyện là làm các khối tuyết để sáng tạo ra nhiều công trình khác nhau từ đó.

[Lời khuyên của chuyên gia]

“Thứ mà trẻ em thực sự cần lại là những điều mà chúng ta rất khó dành cho các em: Thời gian và sự quan tâm.”

Carl Honoré

“Chúng ta phải tạo điều kiện cho trẻ được khám phá, kết nối, xây dựng và cảm nhận thế giới xung quanh. Công cụ giáo dục quan trọng nhất không phải là công nghệ. Đó không phải là bảng tương tác, Ipad hay bút chì... mà chính là hai bàn tay... Hãy giải phóng đôi tay của các em!”

Trevor Eissler

hotline
0931068789
Danh sách so sánh