Còn hàng

Bộ Bé Có Muốn Giúp Mèo (5 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
170.000₫ 136.000₫ - 20%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 20.5 x 18 cm,
Độ tuổi 3+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 500g
Mã sản phẩm 2171303008517

Bộ Bé Có Muốn Giúp Mèo (5 Cuốn)

Bộ sách “Bé có muốn giúp mèo” gồm những câu chuyện ngọt ngào, minh hoạ niềm vui của việc chia sẻ theo cách không cần phải giáo huấn, là món quà lí tưởng cho những cô bé, cậu bé vừa ngoan vừa hư, chắc chắn sẽ khiến trẻ cười rúc rích. Lối dẫn truyện và minh hoạ đầy tung hứng của Underwood và Rueda cộng hưởng với nét hài duyên dáng và những khoảng trắng giúp bộ sách trở thành món quà ý nghĩa.

Lời khen tặng dành cho cuốn sách:
“Một cuốn sách sưởi ấm trái tim.” – The Wall Street Journal
“Siêu cấp đáng yêu!” – Common Sense Media
“Khúc khích từ đầu tới cuối.” – Publishers Weekly

TRỌN BỘ 5 CUỐN:

  • Cuốn Được nhận quà Giáng sinh?: Cuốn sách là câu chuyện dễ thương dành cho các em nhỏ 3 – 6 tuổi. Sắp đến Giáng sinh, mèo nghĩ mình sẽ không nhận được quà của ông già Noel vì mèo là “em bé không ngoan”. Thế nên mèo đã tự biến mình thành ông già Noel. Nhưng cách này không ổn lắm. Thay vì biến thành ông già Noel, bé sẽ từng bước giúp mèo trở thành một “em bé ngoan”, biết giúp đỡ, chia sẻ với mọi người. Nhờ đó mà mèo đã được nhận quà Giáng sinh đấy!
  • Cuốn Gặp bà tiên răng?: Cuốn là câu chuyện dễ thương dành cho các em nhỏ 3 – 6 tuổi. Mèo muốn gặp bà tiên răng. Nhưng bà tiên răng chỉ gặp mèo khi mèo rụng răng hay làm việc tốt. Bé đã giúp mèo làm các việc tốt theo yêu cầu của bà tiên răng.
  • Cuốn Kết thêm bạn mới?: Cuốn sách là câu chuyện dễ thương dành cho các em nhỏ 3 – 6 tuổi. Trong ngày lễ tình bạn, mèo muốn kết thêm bạn mới. Bé đã giúp mèo làm quen và kết bạn với bạn chó tốt bụng. 
  • Cuốn Phát trứng Phục sinh?: Cuốn sách là là câu chuyện dễ thương dành cho các em nhỏ 3 – 6 tuổi. Trong ngày lễ Phục sinh, mèo rất muốn trở thành mèo Phục sinh để ganh đua với thỏ Phục sinh. Nhưng khi biết thỏ Phục sinh đã làm việc rất vất vả, mèo không còn muốn ganh đua để chiến thắng thỏ nữa mà cùng giúp đỡ thỏ Phục sinh phát trứng sô-cô-la tới các em nhỏ.
  • Cuốn Trở thành cô giáo?: Cuốn sách là câu chuyện dễ thương dành cho các em nhỏ 3 – 6 tuổi. Cô giáo mèo Meoba phải đi khám răng nên nhờ mèo đến dạy lớp Kitty cho cô. Mèo không thấy vui chút nào khi phải dạy thay. Đã không được ngủ, lại còn phải… quản lí rất nhiều bạn mèo con. Trốn không được thì mèo cố làm cho tốt. Mèo cũng làm theo kế hoạch học tập, cũng cho các bạn nhỏ chơi nhạc, tô màu, xếp hình – chỉ có điều là theo cách “hơi lỗi” so với bình thường.

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH GIÚP TRẺ TRỞ THÀNH EM BÉ NGOAN NHÉ! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh