Hết hàng

Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng Dickie Toys Micro Team 203341038

Thương hiệu: Dickie Toys Xuất xứ: Đức
119.000₫ 113.050₫ - 5%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Dickie Toys
Xuất xứ Đức
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Kích thước 9 x 4 x 5 cm,
Độ tuổi 3+,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh
Trọng lượng 150g
Mã sản phẩm 4006333071867

Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng Dickie Toys Volvo Micro Team gồm 2 mẫu xe Volvo, giúp những nhiệm vụ khó khăn trên công trường trong thành phố đồ chơi giờ đây trở nên dễ dàng hơn vì đã có xe lu, xe phá dỡ, xe cẩu, máy xúc và xe ben.
Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng Dickie Toys Volvo Micro Team được mô phỏng thiết kế và cấp bản quyền dựa trên các mẫu xe Volvo. Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group - một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh