Còn hàng

Bộ Sách Bài Học Cuộc Sống (2 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Jennifer Moore-Mallinos Hình thức bìa: Bìa mềm
66.000₫ 46.200₫ - 30%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Gustavo Mazali, Jennifer Moore-Mallinos,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20.5 x 20. 5 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 200g
Mã sản phẩm 2171303003345

Bộ Sách Bài Học Cuộc Sống (2 Cuốn)

Các cuốn sách thuộc bộ sách Bài học cuộc sống:

1. “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng

Cuốn sách “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng nói  rằng: “Mỗi người cần làm gì đó để nơi mình ở trở nên đẹp đẽ hơn, đặc biệt hơn, từng chút, từng chút một.  Từng chút nhỏ nhoi đó sẽ tạo nên sự khác biệt lớn lao qua mỗi ng ày.” Từ khi biết quan tâm tới mọi người xung quanh, biết đóng góp những việc nho nhỏ cho khu phố nơi tớ ở, tớ thấy mình thật có ích. Tớ nghĩ bạn nhỏ nào cũng nên biết điều đó để chăm chút cho ngôi nhà, ngõ xóm hay  góc phố nơi mình sinh ra và lớn lên.” 

Cuốn sách sẽ giúp các bạn nhỏ biết sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng, sẽ biết cách làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa và tươi đẹp hơn bằng những việc làm rất nhỏ như không xả rác bừa bãi hay giúp đỡ người khó khăn… 

2.  “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ 

Cuốn sách “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ kể về việc: “Học hành thật vật vả! Nào bài tập về nhà, nào bài kiểm tra, nào kế hoạch nhỏ… cứ làm hết, chúng lại “mọc ra”. Tớ không còn thời gian chơi cùng đám bạn hay xem bộ phim hoạt hình mình yêu thích… Nhưng rồi, một ngày tớ phát hiện ra bí mật: việc học chẳng vất vả chút nào mà ngược lại, còn siêu vui là đằng khác. Các bạn có muốn khám phá cùng tớ không?

Có lẽ cuốn sách đã nói được tiếng lòng của bao nhiêu bạn nhỏ về chuyện học hành. Nhưng chắc chắn khi gấp cuốn sách lại, bạn nhỏ nào cũng sẽ hồ hởi thốt lên: học hành đâu có gì vất vả. 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh