Còn hàng

Bộ Sách Khủng Long Nhỏ Bỏ Thói Quen Xấu (6 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Manisa Palakawong Hình thức bìa: Bìa mềm
147.000₫ 117.600₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Manisa Palakawong,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 3+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 500g
Mã sản phẩm 2171310002546

Bộ Sách Khủng Long Nhỏ Bỏ Thói Quen Xấu (6 Cuốn)

-    Con thường xuyên bày bừa, quẳng đồ chơi lung tung. 
-    Con nghịch ngợm lấm lem bùn đất, nhưng không chịu tắm rửa.
-    Con hay trêu bạn, cắn bạn, bắt nạt bạn.
-    Con không chịu chia sẻ bất cứ thứ gì với người khác.

….
Bạn nhỏ nào mà lại chẳng có những thói quen xấu kia chứ! Quan trọng là bố mẹ, thầy cô biết cách làm thế nào để giúp các bạn nhỏ từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt mỗi ngày. 
Bộ sách “Khủng long nhỏ bỏ thói quen xấu” gồm 6 cuốn, dành cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Mỗi cuốn truyện giống như một “câu thần chú”, mà sau khi đọc xong, chắc chắn em bé nào cũng muốn học theo các bạn khủng long nhỏ để từ bỏ các thói quen xấu, hình thành và duy trì thói quen tốt. 
Bộ sách chính là cẩm nang dành cho cha mẹ giúp trẻ xây dựng những thói quen tốt, đặc biệt hữu ích với những trẻ trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3. 

TRỌN BỘ 06 CUỐN:

  • Cuốn “Xin lỗi thôi chưa đủ!”: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ To-to thường xuyên mắc lỗi với người khác và qua câu chuyện này, các bạn nhỏ sẽ nhận ra rằng: xin lỗi thôi chưa đủ, mà chúng ta còn cần phải biết sửa lỗi nữa. 
  • Cuốn “Chớ bắt nạt bạn!”: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ Po-ni thường xuyên trêu chọc, giật đồ chơi của bạn... nhưng sau một sự cố và được các bạn giúp đỡ, Po-ni và các bạn nhỏ đã nhận ra rằng: chúng ta không nên bắt nạt bạn vì bắt nạt bạn là rất xấu. 
  • Cuốn “Cùng chia sẻ nhé!”: Câu chuyện kể về khủng long nhỏ Ni-lo giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: khi biết chia sẻ chúng ta sẽ mang lại niềm vui cho người khác và cho chính mình. 
  • Cuốn “Đừng bừa bộn thế!”: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ Pe-pa luôn bừa bộ và hay gặp rắc rối giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: chúng mình sẽ ít gặp rắc rối hơn nếu chúng mình biếp sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp.
  • Cuốn “Không nên khoe khoang đâu!”: Câu chuyện của khủng long nhỏ Ka-ka giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu, chúng mình không nên khoe khoang về điểm mạnh của bản thân mà chê bai điểm yếu của người khác! 
  • Cuốn “Tắm rửa sạch sẽ nào!”: Câu chuyện kể về chú khủng long Ko-ka nghịch ngợm, rất lười tắm rửa khiến bạn bè thậm chí ngay cả mẹ cậu cũng sợ hãi. Câu chuyện giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: tắm rửa thường xuyên giúp chúng mình khỏe khoắn, xinh đẹp, sảng khoái.! 

HÃY MUA TRỌN BỘ 6 CUỐN ĐỂ GIÚP TRẺ BỎ THÓI QUEN XẤU VÀ HÌNH THÀNH THÓI QUEN TỐT MỖI NGÀY! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh