Hết hàng

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực (13 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Joy Berry Hình thức bìa: Bìa mềm
364.000₫ 254.800₫ - 30%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Joy Berry,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 18 x 20.5 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 2171303000801

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực (13 Cuốn)

Con xếp Lego mãi không được, thế là con bực mình quăng đồ chơi khắp nơi.
Con chơi cờ thua, thế là con khóc lóc ầm ĩ.
Con đòi mua đồ chơi nhưng không được mẹ chấp nhận, thế là con hậm hực, giận dỗi.
Những tình huống trên bạn có thấy quen không? Vâng, bất kể trẻ em nào cũng có những cảm xúc bị coi là tiêu cực như thiếu kiên trì, sợ thất bại, không muốn bị từ chối…
Vậy làm thế nào để các con nhận ra rằng: nếu con chơi cờ thua thì con hãy biết rằng mình cần biết cách chấp nhận thất bại bởi ai cũng có lúc thắng, lúc thua; nếu con không được mẹ mua đồ chơi cho thì con cần học cách chấp nhận lời từ chối…

Bộ sách “Kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực” của tác giả Joy Berry đề cập đến những cung bậc cảm xúc đa chiều trong tâm hồn trẻ, dạy trẻ cách đối diện và xử lý những cảm xúc tiêu cực theo hướng tích cực. Mỗi cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thân thuộc và những cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nên bất cứ trẻ em nào đọc cũng thấy chính mình trong đó. Khi chúng ta dạy trẻ nhận biết và hiểu được cảm xúc đến từ đâu, nên kiểm soát cảm xúc đó như thế nào, là chúng ta đang dạy trẻ một trong những kĩ năng thiết yếu nhất để thành công trong cuộc sống. Đây cũng là những bước quan trọng nhất giáo dục trẻ về cảm xúc và xã hội.

Tác giả Joy Berry là nhà văn, nhà giáo dục tiên phong đồng thời là một chuyên gia người Mỹ về sự phát triển của trẻ. Bà đã tìm tòi thiết kế các chương trình Giáo dục Cảm xúc và Xã hội (Social and Emotional Learning – SEL) thiết thực, được đưa vào giảng dạy ở nhiều trung tâm dạy kỹ năng sống và trường học tại Mỹ. Với hơn 250 đầu sách viết cho thiếu nhi, bán trên 85 triệu bản, bà được coi là “nhà phát minh ra dòng sách self-help cho trẻ”. “Joy Berry là người thấu hiểu trẻ em sâu sắc. Những cuốn sách của bà rất gần gũi, dễ hiểu, giúp trẻ biết chịu trách nhiệm về từng hành động, từng mối quan hệ của mình, từ đó chịu trách nhiệm hoàn toàn về chính cuộc sống của mình.”(Tập đoàn Scholastic)
Bộ sách “Kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực” đã được lựa chọn đưa vào giới thiệu trong các chương trình Giáo dục Cảm xúc và Xã hội (Social and Emotional Learing – SEL) tại nhiều trung tâm giáo dục và trường học ở Mỹ.

Các cuốn sách thuộc bộ sách “Kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực”:

  • Cùng chơi, thế mới vui!
  • Vui vẻ chấp nhận lời từ chối
  • Muốn được quan tâm, đừng nên vô tâm
  • Không ngại thất bại
  • Vượt qua nỗi thất vọng
  • Cư xử công bằng
  • Kiên trì, không nản chí
  • Để trở thành người tử tế
  • Dám nhận lỗi và sửa sai
hotline
0931068789
Danh sách so sánh