Hết hàng

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực - Không Ngại Thất Bại

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Joy Berry Hình thức bìa: Bìa mềm
0₫
Năm xuất bản
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Joy Berry
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 18 x 20.5 cm
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040110749

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực - Không Ngại Thất Bại
“Ôi sao mình xếp Lego mãi mà không được… grừ… Không thèm xếp nữa.” Viu viu, đồ chơi bắn tung toé.
“Tại sao lúc nào chơi cờ mình cũng thua?”
“Ôi đi hàn răng ư, con sợ lắm, con không đi đâu.”
“Tại sao bố mẹ lúc nào cũng chơi với em mà không chơi với con?”
Đọc qua những tình huống trên bạn có thấy quen không? Vâng, bất kể trẻ em nào cũng sẽ có những cảm xúc tiêu cực như sợ thất bại, hay sợ hãi, không kiên trì bền bỉ, hay cáu kỉnh… Vậy làm thế nào để chúng ta giúp các cô bé, cậu bé nhận ra và vượt qua được những cảm xúc tiêu cực ấy?
Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực đề cập đến những cung bậc cảm xúc đa chiều trong tâm hồn trẻ, dạy trẻ cách đối diện và xử lí những cảm xúc được cho là tiêu cực theo hướng tích cực. Mỗi cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thân thuộc và những cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, nên bất cứ trẻ em nào đọc cũng thấy chính mình trong đó.
Khi chúng ta dạy trẻ nhận biết và hiểu được cảm xúc đến từ đâu, nên kiểm soát cảm xúc đó như thế nào, là chúng ta đang dạy trẻ một trong những kĩ năng thiết yếu nhất để thành công trong cuộc sống. Bởi chính trí tuệ cảm xúc (EQ) chứ không phải là trí thông minh (IQ) mới là chìa khoá thành công cho bất kỳ ai.
Không ngại thất bại thuộc Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực kể về cậu bé Lennie thường cảm thấy chán nản mỗi khi cố gắng làm việc gì đó nhưng đều thất bại hay thấy cực kỳ xấu hổ mỗi khi thua cuộc trong các cuộc thi. Không phải các bạn nhỏ đâu, mà kể cả người lớn như bố mẹ này cũng có lúc không thể làm được việc gì đó. Lennie hiểu ra nên không cảm thấy chán nản, xấu hổ mỗi khi thất bại hay thua cuộc nữa. Bạn ấy cũng biết chia sẻ cảm xúc thất bại với người khác, biết động viên ai đó khi họ thất bại.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh