Còn hàng

Bộ Sách Kỹ Năng Lựa Chọn Và Ra Quyết Định (4 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Jennifer Moore-Mallinos Hình thức bìa: Bìa mềm
136.000₫ 102.000₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Gustavo Mazali, Jennifer Moore-Mallinos,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 2171303001693

Bộ Sách Kỹ Năng Lựa Chọn Và Ra Quyết Định (4 Cuốn)

Bộ sách KỸ NĂNG LỰA CHỌN VÀ RA QUYẾT ĐỊNH dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, gồm 04 cuốn trang bị cho trẻ loạt kỹ năng sống cần thiết để ứng phó thông minh trước những tình huống thực tiễn buộc trẻ phải tự mình đối mặt, tự lựa chọn và ra quyết định.

Dù là thách thức hay thách đố nguy hiểm, dù là mâu thuẫn tới mức đánh nhau, phớt lờ quy tắc an toàn khi lên mạng hay bị ám ảnh với việc phải thắng khi chơi trò chơi điện tử, mỗi cuốn sách đều cho thấy việc lựa chọn và ra quyết định của chúng ta thực sự quan trọng tới mức nào: Đôi khi, quyết định sai có thể để lại nhiều hệ quả tiêu cực; ngược lại, quyết định đúng có thể dẫn đến các tình huống an toàn hơn, quan hệ tốt đẹp hơn, phát triển tự tôn tích cực.

Giống như con mình, cha mẹ cũng thường phải lựa chọn và ra quyết định. Khác biệt của “cha mẹ thành công” so với “cha mẹ thất bại” là lựa chọn yêu thương con theo cách trí tuệ nhất. Họ không làm thay con mọi việc mà để trẻ tự xoay xở, tự chọn, tự quyết và tự chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất. Thêm thật nhiều tận tâm và khích lệ từ cha mẹ, đứa trẻ nào cũng sẽ vững tin hơn trên mỗi bước đường trưởng thành.

Lựa chọn đúng, quyết định đúng, mọi cánh cửa thành công và hạnh phúc sẽ luôn rộng mở chào đón trẻ!

Có rất nhiều lý do để bộ sách “cực ngầu” này nên góp mặt trong tủ sách nhà bạn:
- Sách tập trung vào một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất: Lựa chọn và ra quyết định.
- Sách bổ sung các nội dung hướng dẫn thiết thực dành cho cha mẹ.
- Sách đã được xuất bản tại 19 quốc gia, được cả cha mẹ lẫn trẻ em thế giới yêu thích.

TRỌN BỘ 04 CUỐN:

  • Cuốn Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi xảy ra mâu thuẫn: Trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để đối phó với các trường hợp có thể phát sinh mâu thuẫn trong phạm vi kiểm soát của chính bản thân trẻ.
  • Cuốn Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà: Giúp trẻ phân biệt rõ các khái niệm “cạnh tranh” và “thách đố”; nhận thức rõ những ẩn hoạ khôn lường khi thách đố quá đà; biết lựa chọn và ra quyết định đúng, đặc biệt là khi những việc này có liên quan đến sức khoẻ và sự an toàn của chính bản thân trẻ.
  • Cuốn Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi lạm dụng trò chơi điện tử: Khuyên trẻ nên lựa chọn và ra quyết định đúng: Chỉ nên chơi trò chơi điện tử ở mức độ vừa phải, nêu cao tinh thần cảnh giác, chơi vui và lành mạnh trong phạm vi kiểm soát.
  • Cuốn Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi sử dụng Internet: Giáo dục trẻ và nhắc nhở cha mẹ về những mối nguy hiểm tiềm tàng khi lên mạng, đồng thời dẫn ra một số quy tắc cơ bản giúp trẻ rèn luyện thói quen sử dụng Internet an toàn.

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN ĐỂ GIÚP TRẺ LỰA CHỌN VÀ QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh