Còn hàng

Bộ Sách Mẹ Ơi, Con Đã Lớn Rồi! (7 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Oriol Vidal Hình thức bìa: Bìa mềm
210.000₫ 168.000₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Michael Dahl, Oriol Vidal,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 1+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 600g
Mã sản phẩm 2171303007282

Bộ Sách Mẹ Ơi, Con Đã Lớn Rồi! (7 Cuốn)

Bộ sách Mẹ ơi, con đã lớn rồi! gồm 07 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị về những điều nhỏ bé thôi nhưng lại có ý nghĩa lớn lao vô cùng trên bước đường khôn lớn, giúp trẻ 1 – 3 tuổi hình thành những thói quen tốt và trở nên tự lập.

TRỌN BỘ 07 CUỐN:

  • Cuốn Con không nằm cũi nữa!: Cuốn sách là câu chuyện về bạn hươu cao cổ. Hươu cao cổ đã lớn nên cậu không nằm vừa cũi nữa. Cậu cần chiếc giường to hơn. Sau nhiều lần thử đi thử lại, cuối cùng cậu cũng tìm được một chiếc giường vừa vặn, đủ chỗ cho cả cậu và các bạn đồ chơi nằm cùng.
  • Cuốn Con không ngậm ti giả nữa!: Cuốn sách là câu chuyện về bạn vịt con. Vịt con rất thích ngậm ti giả. Nhưng bây giờ, vịt con đã lớn rồi nên cậu tập không dùng ti giả nữa. Lúc đầu, vịt con chỉ ngậm ti giả khi đi ngủ. Đến một ngày, vịt con không ngậm ti giả nữa, ngay cả lúc đi ngủ.
  • Cuốn Con không ti bình nữa!: Cuốn sách là câu chuyện về bạn ngựa vằn. Ngựa vằn đã lớn nên cậu không ti bình nữa mà dùng bình tập uống. Ngựa vằn không ti bình nữa ngay cả lúc đi ngủ. Mẹ rất hạnh phúc và tự hào về cậu.
  • Cuốn Con tự dọn dẹp sau khi chơi: Cuốn sách là câu chuyện về bạn hổ con. Hổ con chơi xong và tự dọn dẹp đồ chơi gọn gàng, ngăn nắp. Cậu còn biết xếp sách ngay ngắn lên kệ. Mẹ rất hạnh phúc vì hổ con đã lớn thật rồi!
  • Cuốn Con tự mặc quần áo được đấy!: Cuốn sách là câu chuyện về bạn rùa nhỏ. Rùa nhỏ đang tập mặc quần áo. Cậu đội quần lên đầu, đi nhầm tất chân và mặc áo ngược. Nhưng với sự hướng dẫn của mẹ, cậu đã cố gắng và làm được.
  • Cuốn Con không dùng bỉm nữa!: Cuốn sách là câu chuyện về quá trình bạn vịt con dần tập ngồi bô và không dùng bỉm nữa. Thời gian đầu, cậu còn quên và bị tè dầm, không kịp chạy đến bô. Nhưng cuối cùng, vịt con đã làm được. Mỗi khi đi vệ sinh, vịt con đều tự ngồi lên bô và sau đó còn rửa cánh sạch sẽ.
  • Cuốn Con không mút ngón tay nữa!: Cuốn sách là câu chuyện về bạn gấu nâu. Gấu nâu rất thích mút ngón tay. Cậu thấy mút ngón tay ngon như ăn hạt đậu. Nhưng cậu đã lớn rồi nên cậu cần tập bỏ thói quen này. Thế là gấu nâu không còn mút ngón tay khi chơi xếp hình, khi đọc sách, khi cuộn mình nằm xuống, khi đi ngủ... và bất cứ khi nào nữa.

HÃY MUA TRỌN BỘ 07 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP HÌNH THÀNH THÓI QUEN TỐT VÀ TRỞ NÊN TỰ LẬP. 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh