Còn hàng

Bộ Sách Nếu Tớ... (7 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Julien Bizat Hình thức bìa: Bìa mềm
175.000₫ 140.000₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Aurore Damant, Julien Bizat,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 17 x 19 cm,
Độ tuổi 4+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 500g
Mã sản phẩm 2171303006230

Bộ Sách Nếu Tớ... (7 Cuốn)

Bộ sách “Nếu tớ…” gồm 07 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện tưởng tượng đầy hấp dẫn, thú vị, thoả mãn trí tò mò và phát triển tính sáng tạo của trẻ 4 – 8 tuổi.

TRỌN BỘ 07 CUỐN:

  • Cuốn Nếu tớ... có màu đẹp nhất: Qua câu chuyện, trẻ nhận thức được đặc trưng riêng của từng loài động vật, biết cách tranh biện để bảo vệ ý kiến của mình.
  • Cuốn Nếu tớ... có phép thuật: Câu chuyện giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên và biết cách cư xử hoà hợp với mọi người xung quanh.
  • Cuốn Nếu tớ... đi vòng quanh thế giới: Qua câu chuyện, trẻ thêm hiểu biết về các vùng đất khác nhau trên thế giới đồng thời chắp cánh ước mơ và khát vọng khám phá cho trẻ. 
  • Cuốn Nếu tớ... hát cùng cá voi xanh: Câu chuyện về quá trình đi tìm bạn đồng hành gian nan của cậu bé là bài học giúp trẻ luôn kiên trì mục tiêu, rộng mở trái tim và không ngừng hi vọng để đạt được điều mong muốn.  
  • Cuốn Nếu tớ... có một chú mèo “siêu quậy”: Câu chuyện giúp trẻ thêm yêu quý và hiểu biết về những người bạn nhỏ xung quanh mình.
  • Cuốn Nếu tớ... là Tổng thống: Câu chuyện hài hước nhưng giúp trẻ bước đầu có ý thức về các mối quan hệ xã hội và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng cho trẻ.
  • Cuốn Nếu tớ... là phi công: Câu chuyện giúp trẻ hiểu biết về các nghề nghiệp khác nhau, hình thành ước mơ, hoài bão trong tâm trí trẻ.

HÃY MUA TRỌN BỘ 07 CUỐN SÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN TÍNH SÁNG TẠO CỦA TRẺ. 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh