Còn hàng

Bộ Sách Phát Triển Khả Năng Ngôn Ngữ Cho Trẻ (7 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
224.000₫ 179.200₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 28
Kích thước 18.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 2+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 700g
Mã sản phẩm 2171303005950

Bộ Sách Phát Triển Khả Năng Ngôn Ngữ Cho Trẻ (7 Cuốn)

Bộ sách “Phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ” gồm 07 cuốn giúp trẻ 2 – 4 tuổi phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua các kĩ năng: nghe (biết kiên nhẫn lắng nghe hết câu nói của người khác), nói (biết nói ra cảm xúc, mong muốn, ý thích… của mình, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi…). Ngoài ra kĩ năng đọc, viết cũng gián tiếp được kết hợp trong quá trình cha mẹ/ thầy cô hướng dẫn trẻ nhận diện các nhân vật, đối tượng và chơi trò tô chữ.
TRỌN BỘ 07 CUỐN:

  • Cuốn Để bé biết lắng nghe người khác Cuốn sách kể về câu chuyện của các bạn đồ chơi. Vì nóng vội và không đủ kiên nhẫn để nghe hết lời cảnh báo của bạn ếch xanh mà các bạn heo ống, khỉ, rô-bốt... đều gặp phải những sự cố đáng tiếc. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình và có thái độ lắng nghe đúng đắn.
  • Cuốn Để bé biết nói rõ lí do không thích Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn ếch con. Ếch con cứ luôn miệng nói “Không thích! Không thích!” khi bố mẹ nhờ làm việc gì hay khi ai đó hỏi gì. Với phép thuật của cô tiên, mỗi lần như vậy, ếch con đều bị bé đi một chút. Sau đó, cậu đã phải sửa thói quen xấu này bằng cách suy nghĩ thật kĩ để nói rõ lí do thay vì nói “Không thích!”. Nhờ vậy, cậu đã trở lại được thân hình như trước kia. Qua câu chuyện nhẹ nhàng, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình.
  • Cuốn Để bé biết nói ra ý thích Cuốn sách kể về câu chuyện của các bạn động vật nhỏ. Mỗi khi thích được làm gì đó, các bạn không nói rõ ra với mẹ mà chỉ khóc lóc, mè nheo. Qua đó, trẻ nhận thức được đây là thói quen xấu cần sửa đổi.
  • Cuốn Để bé biết nói lời cảm ơn Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn gấu con rụt rè. Khi được người khác giúp đỡ hay tặng cho đồ chơi hoặc món ăn yêu thích, gấu con đều không biết nói lời cảm ơn mà chỉ đứng lặng yên hoặc gật gật đầu... Sau nhiều lần chứng kiến bạn thỏ con lễ phép, cuối cùng gấu con cũng vượt qua được sự rụt rè và biết nói lời cảm ơn. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình.
  • Cuốn Để bé biết nói ra mong muốn Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn nhỏ và các bạn động vật ở vườn bách thú. Bạn nhỏ đã biết nói nhưng cứ “nhúc nhích, nhúc nhích” ngón tay chỉ trỏ mà không nói ra lời nên không ai hiểu bạn muốn điều gì. Qua câu chuyện, trẻ nhận thức được đó là thói quen xấu cần sửa đổi.
  • Cuốn Để bé biết nói ra cảm xúc Cuốn sách kể về câu chuyện của gia đình hạt đậu. Hạt đậu cả vì mải chơi quá, không nghe lời mẹ dặn nên rơi xuống bãi cát rồi bị cháy khô. Hạt đậu thứ hai vì hồi hộp quá nhưng không nói với mẹ nên cuối cùng bị nước cuốn trôi… Hạt đậu út biết nói ra nỗi sợ hãi của mình và được mẹ an ủi, hướng dẫn nên cậu đã tìm được nơi an toàn để nảy mầm vươn lên. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự nhận thức được rằng, nếu tâm trạng không được tốt, cần nói ra với cha mẹ để được giúp đỡ và tránh những hậu quả đáng tiếc.
  • Cuốn Để bé biết nói lời xin lỗi Cuốn sách kể về câu chuyện của bạn nhím con. Vì mải ôm quả trứng cho cô gà mái nên nhím con cứ lăn lông lốc rồi liên tiếp đâm sầm vào các bạn. Sau mỗi lần mắc lỗi, nhím con đều thành thật xin lỗi các bạn. Và khi biết được nguyên nhân khiến nhím con vội vàng như vậy, các bạn lại đồng loạt xin lỗi vì đã cáu kỉnh với nhím con. Qua câu chuyện nhẹ nhàng này, trẻ tự nhận thức được việc cần thiết phải nói lời xin lỗi khi mắc lỗi.

HÃY MUA TRỌN BỘ 07 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ. 
 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh