Hết hàng

Bộ Sách Phát Triển Trí Thông Minh Toán Học Cho Trẻ 2 - 5 Tuổi (5 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Shin Young Seon Hình thức bìa: Bìa mềm
290.000₫ 203.000₫ - 30%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Kim Ji Eun, Shin Young Seon,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 16
Kích thước 20.5 x 20 cm,
Độ tuổi 2+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 1600g
Mã sản phẩm 2171303000443

Bộ Sách Phát Triển Trí Thông Minh Toán Học Cho Trẻ 2 - 5 Tuổi (5 Cuốn)

Bộ sách “Phát triển Trí thông minh Toán học cho trẻ 2 – 5 tuổi” được ADCBookiz mua bản quyền từ NXB nổi tiếng Kyowon Hàn Quốc. Bộ sách giúp trẻ làm quen với những khái niệm Toán học cơ bản và phát triển tư duy Toán học thông qua những câu chuyện hấp dẫn và những hoạt động vừa học vừa chơi thú vị. Mỗi cuốn sách giới thiệu tới trẻ một khái niệm Toán học thiết yếu như hình dạng, số đếm, đo lường,... giúp trẻ thấy TOÁN HỌC THẬT THÚ VỊ VÀ ĐƠN GIẢN.

Bộ sách gồm 5 cuốn: 

  • Cuốn "Trốn mau! Trốn mau!": Giúp trẻ làm quen với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình xoắn, đường cong, đường thẳng...
  • Cuốn "Tớ sẽ làm búp bê của bạn!": Giúp trẻ làm quen và nhật biết hình dạng, màu sắc, kích thước và được thực hành hoạt động tương tác với nhân vật búp bê trong truyện.
  • Cuốn "Món quà dành tặng To Rang": Thông qua tình huống nhổ cà rốt, cuốn sách giúp trẻ làm quen với các khái niệm so sánh như “nhiều hơn”, “ít hơn”, “bằng nhau” và qua đó đề cao giá trị của sự quan tâm, chia sẻ trong tình bạn.
  • Cuốn "Người khổng lồ và Chuột con": Giúp trẻ làm quen với các khái niệm “lớn – nhỏ, dài – ngắn, nhiều – ít” thông qua câu chuyện tình bạn của người khổng lồ U Cha Ba Cha và chú chuột A Cha Y Cha.
  • Cuốn "Cuốn sách quái vật": Giúp trẻ làm quen với các số đếm từ 1 đến 5. Đặc biệt, trang sách có những phần được cắn xén giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.

HÃY MUA TRỌN BỘ 5 CUỐN ĐỂ BÉ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

hotline
0931068789
Danh sách so sánh