Còn hàng

Bộ Sách Trường Học Kì Lạ (5 Cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Jim Palliot Hình thức bìa: Bìa mềm
225.000₫ 180.000₫ - 20%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Dan Gutman, Jim Palliot,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 83
Kích thước 14.5 x 20.5 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 400g
Mã sản phẩm 2171303007091

Bộ Sách Trường Học Kì Lạ (5 Cuốn)

Sinh động, hài hước, hấp dẫn, những câu chuyện trong Trường học kì lạ đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua mỗi ngày đến trường của cậu bé A.J. Trong ngôi trường kì lạ ấy, chúng ta sẽ lần lượt được gặp các thầy cô giáo hết sức lạ kì.

Tác giả Dan Gutman đã đi đến khoảng 60 trường học để quan sát và thu thập tư liệu. Vì vậy mỗi chi tiết trong truyện vừa sinh động, hấp dẫn vừa hết sức quen thuộc nên khi đọc truyện, các em chắc hẳn sẽ thấy thấp thoáng hình ảnh của chính mình trong đó. 

Bộ sách đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trên thế giới và bán được khoảng 30 triệu bản tại Mĩ.

TRỌN BỘ 05 CUỐN:

  • Cuốn Cô chủ nhiệm đặc biệt: Cô Daisy là cô giáo chủ nhiệm lớp hai nhưng cô không hề biết làm phép cộng hay phép trừ. Cô cũng chẳng biết đọc hay biết viết… Chắc chắn, đây là cô giáo chủ nhiệm đặc biệt nhất trong lịch sử thế giới!
  • Cuốn Thầy hiệu trưởng lắm chiêu: Thầy hiệu trưởng Klutz bị treo ngược trên cột cao! Thầy sơn đầu màu cam. Và giờ thầy còn muốn mặc đồ ông già Noel rồi nhảy từ mái nhà xuống nữa… Chắc chắn, đây là thầy hiệu trưởng lắm “chiêu” nhất trong lịch sử thế giới!
  • Cuốn Cô giáo Mĩ thuật “mê” rác: Cô giáo Mĩ thuật Hannah mặc một chiếc váy được làm từ những miếng lót nồi cũ. Cô không có thùng rác vì cô không bao giờ vứt đi thứ gì. Thậm chí, cô còn gom rác ở khắp nơi về… Chắc chắn, đây là cô giáo Mĩ thuật “mê” rác nhất trong lịch sử thế giới!
  • Cuốn Thầy giáo khoa học lạ lùng: Thầy giáo Khoa học Docker cực kì thích khoai tây! Thầy đã tìm ra sức mạnh kì diệu của khoai tây nên thầy có thể chế tạo được đồng hồ, ô tô bằng khoai tây. Thầy còn thích ăn bọ nữa… Chắc chắn, đây là thầy giáo Khoa học lạ lùng nhất trong lịch sử thế giới!
  • Cuốn Cô đầu bếp buồn cười: Cô LaGrange là cô đầu bếp mới của trường. Cô biến phòng ăn thành quán “Cà phê LaGrange”. Cô có món khoai tây nghiền với mật mã “BLNGBA” mà cả hội học sinh vắt óc nghĩ cũng không giải mã được… Chắc chắn, đâu là cô đầu bếp buồn cười nhất trong trong lịch sử thế giới!

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY GIẢI TRÍ, THƯ GIÃN VỚI NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ, HÀI HƯỚC.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh