Hết hàng

Bứt Phá Điểm Thi Tiếng Anh 1 - Phiên Bản Đặc Biệt 2019

Nhà phát hành: MCBooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức Tác giả/Dịch giả: Vũ Thị Mai Phương Hình thức bìa: Bìa mềm
186.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành MCBooks
Tác giả/ Dịch giả Vũ Thị Mai Phương,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 256
Kích thước 19 x 26 cm,
Nhà cung cấp MCBooks
Mã sản phẩm 8935246921784

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt to lớn của cuộc đời các em học sinh. Toán, Ngữ văn và tiếng Anh là 3 môn học bắt buộc khiến nhiều em phải “đau đầu” trước lượng kiến thức rộng lớn.

Lượng từ vựng ít

Với những dạng bài về trắc nghiệm điền từ, dạng bài về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa yêu cầu các em phải có lượng kiến thức về từ vựng tương đối tốt. Tuy nhiên các em lại đang yếu phần này. Nhiều em học trước quên sau, đến những câu hỏi liên quan đến từ vựng hầu như đều khoanh mò.

Trong đề thi thường có các dạng bài tập dễ mất điểm

Phần trọng âm/ngữ âm chỉ có 5 câu trong đề thi nhưng lại là phần khiến nhiều em hay bị mất điểm nhất. Bởi các em có ôn tập kỹ đến đâu nhưng khi đi thi vẫn cảm thấy lúng túng, phân vân khi câu hỏi xuất hiện nhiều từ vựng có hình thức mới mẻ. Học sinh vẫn còn ôn tập phần này rất máy móc, các em dùng từ điển tra từng từ, ghi nhớ và học thuộc lòng mà không tự rút ra được những quy tắc chung.

Không có phương pháp làm bài trắc nghiệm tiếng Anh hiệu quả

Trong 50 câu trắc nghiệm tiếng Anh có đến phân nửa các câu hỏi thuộc dạng đọc hiểu. Các sĩ tử thường mất khá nhiều thời gian ở phần này. Đa số các em đều cặm cụi đọc và dịch nghĩa nhưng vẫn không tìm được đáp áp đúng. Trong đề thi còn có nhiều câu hỏi bẫy, đánh đố học sinh. Để giải quyết tốt đòi hỏi các em cần có phương pháp làm bài nhanh, hiệu quả và phải bỏ túi một số bí kíp nhất định.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh 2019 – Học Nhanh, Nhớ Lâu!

Bộ sách là bộ tài liệu ôn thi Tiếng Anh đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các em học sinh lớp 12. Bộ sách cung cấp đầy đủ lí thuyết và các phương pháp làm bài, cũng như những mẹo tránh bẫy và đáp đề nhanh, chính xác.

Các kiến thức trong sách rất trọng tâm, bám sát đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh 2019 còn hướng dẫn học sinh xác định mục tiêu cùng một lộ trình học tập khoa học.

Cuối mỗi chuyên đề, các em học sinh có thể dễ dàng đánh giá được kết quả học tập và mức độ tiến bộ khi luôn có những bài kiểm tra rất hay và cơ bản.

Bứt Phá Điểm Thi Môn Anh Văn 1 – Bao gồm các chủ đề sau:

– Ngữ pháp – từ vựng.
– Giao tiếp xã hội.
– Tìm lỗi sai.
– Biến đổi câu.

Không chỉ thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh 2019 còn có những đặc điểm vô cùng nổi trôi, và Hoàn-Toàn-Khác-Biệt với những bộ tài liệu ôn thi khác bây giờ.

· Tổng hợp các mẹo làm bài, mẹo tránh bẫy giúp tiết kiệm thời gian làm bài lên đến 40%.
· Bí kíp chọn đáp án đúng một cách thông minh và nhanh chóng nhất: không cần phải
đọc hết cả câu hỏi mà vẫn có thể làm, bởi tất cả những dạng bài như vậy đều có phương pháp.

· Bổ sung tờ hướng dẫn phương pháp làm từng dạng bài trong đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia dễ học – dễ hiểu – dễ nhớ!

· Bổ sung hướng dẫn cách xác định mục tiêu, xây dựng động lực học tập.

· Kho đề thi và hệ thống thi thử trên app TKBooks đa dạng phong phú được cập nhật thường xuyên, liên tục

· Group kín học tập miễn phí 24/7 trên Facebook.

· Lộ trình học tập và ôn tập phù hợp với năng lực của từng học sinh giúp các em đạt mức 5 điểm, 7 điểm, 8 điểm và 10 điểm.

Với những điểm tuyệt vời và hữu dụng như thế, Bứt Phá Điểm Thi Môn Tiếng Anh 2019 – Phiên bản Đặc Biệt là một bộ sách nên có trong tài liệu ôn thi dành cho tất cả các em học sinh đang bước vào kì thi THPT QG và Đại học, Cao đẳng. Hãy nhanh tay để có thể bắt đầu luyện tập càng sớm càng tốt để đạt được thành tích cao như mong muốn nhé!

hotline
0931068789
Danh sách so sánh