Hết hàng

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật - Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

Nhà phát hành: Thái Hà Books Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Andreas Moritz Hình thức bìa: Bìa mềm
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Thái Hà Books
Tác giả/ Dịch giả Andreas Moritz,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 504
Kích thước 24 x 15.5 cm,
Nhà cung cấp Thái Hà Books
Mã sản phẩm 8935280906464

Cẩm Nang Hướng Dẫn Tẩy Sỏi Gan Mật - Phương Pháp Diệu Kỳ Cho Sức Khỏe Dài Lâu

Hầu hết mọi người cho rằng sỏi mật chỉ có trong túi mật. Đây là nhận thức phổ biến, nhưng sai lầm. Thực ra phần lớn sỏi mật được hình thành ở gan, chỉ có một số được tạo ra ở túi mật. Bạn có thể dễ dàng xác minh điều này bằng cách tự tẩy sỏi mật, bất kể bạn là người chẳng có chuyên môn y khoa, hay là bác sĩ, nhà khoa học, hay thậm chí là người đã cắt bỏ túi mật và do vậy được coi là không còn sỏi mật.

Để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa đột biến tế bào và tổn thương oxy hóa, cũng như cung cấp đủ dinh dưỡng cho tế bào, gan phải sản xuất 1 – 1,5 lít mật mỗi ngày. Hễ ít hơn thì sẽ gây ra vấn đề với quá trình tiêu hóa thức ăn, loại bỏ chất thải và thải độc trong máu. Nhưng nhiều người chỉ sản xuất được một cốc mật mỗi ngày, thậm chí ít hơn. Như nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, hầu như mọi vấn đề về sức khỏe là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc suy giảm sản xuất và lưu thông mật.

Người mắc bệnh mạn tính thường có vài nghìn viên sỏi mật làm tắc nghẽn các ống mật trong gan. Một số sỏi cũng hình thành trong túi mật. Một khi những viên sỏi này được loại bỏ thông qua quá trình tẩy sỏi mật, rồi chế độ ăn và lối sống cân bằng được duy trì, thì gan và túi mật sẽ khôi phục lại chức năng ban đầu và hầu hết các triệu chứng khó chịu hay bệnh tật trong cơ thể sẽ thuyên giảm. Bạn sẽ nhận thấy tất cả bệnh dị ứng dai dẳng sẽ nhẹ đi hoặc biến mất. Đau lưng sẽ tiêu tan, còn năng lượng và sức khỏe được nâng lên.

Làm thông các ống dẫn mật trong gan là một trong những biện pháp quan trọng và mạnh mẽ nhất bạn có thể áp dụng để cải thiện và giành lại sức khỏe.

Thông qua cuốn sách “Cẩm nang hướng tẩy sỏi gan mật – Phương pháp diệu kỳ cho sức khoẻ dài lâu” của tác giả Andreas Morits, bạn sẽ học được cách nhẹ nhàng loại bỏ vài trăm viên sỏi mật trong một lần tẩy sỏi. Kích thước của chúng dao động từ hạt vừng đến hạt óc chó nhỏ (2 – 3cm), trong một số trường hợp hiếm hoi, sỏi có thể to bằng quả bóng chơi golf. Quá trình tẩy sỏi gan thực sự diễn ra trong khoảng dưới 14 giờ và có thể được thực hiện dễ dàng tại nhà vào cuối tuần.

Chương 1 giải thích chi tiết tại sao sỏi mật trong ống mật, cả trong và ngoài gan, lại là nguy cơ lớn nhất cho sức khỏe và có thể gây ra hầu như mọi thứ bệnh lớn nhỏ.

Chương 2 giúp bạn xác định các dấu hiệu và triệu chứng cho thấy sự hiện diện của sỏi trong gan và túi mật.

Chương 3 đề cập đến các nguyên nhân gây ra sỏi mật.

Trong Chương 4, bạn sẽ được hướng dẫn cách tẩy sỏi mật. Về cơ bản, nó bao gồm thời gian chuẩn bị 6 ngày để làm mềm sỏi và sau đó là động tác tẩy sỏi bằng hỗn hợp dầu ô-liu và nước cốt các loại quả họ cam chanh.

Chương 5 hướng dẫn cách ngăn ngừa sự hình thành mới của sỏi mật.

Chương 6, “Tôi có thể trông mong gì từ tẩy sỏi mật”, sẽ bàn về những ích lợi cho sức khỏe từ biện pháp tuyệt diệu này.

Chương 7 trình bày về những quan niệm sai lầm vẫn tồn tại trong công chúng cũng như trong giới y tế về tẩy sỏi mật và những thông tin bị xuyên tạc được truyền bá từ những người có lợi ích tài chính để ngăn mọi người thải độc gan và cản họ chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Đến đây bạn có thể thắc mắc “Tẩy sỏi mật là làm gì?”. Quá trình thực ra khá đơn giản. Hiệu ứng tẩy sỏi là do dung dịch hỗn hợp bạn uống vào sẽ kích thích mật từ gan và túi mật xả ra nhanh và mạnh. Dịch mật tràn xuống ồ ạt cuốn theo mọi thứ chất độc, sỏi cholesterol từ gan và sỏi mật từ túi mật. Khi đó cả gan và túi mật đều tống chất độc và sỏi vào ống mật chủ.

Liệu pháp thải độc này cũng cần magnesium sulfate (muối Epsom), uống vào làm giãn ống dẫn mật và giữ cho chúng luôn mở, đảm bảo sỏi và các chất thải chảy thông đồng bén giọt tới đường ruột. Các viên sỏi được đẩy vào tá tràng (phần đầu tiên của ruột non), nơi ống mật chủ hợp với ống tụy. Từ đó, sỏi và chất độc được đưa tới ruột già để thải ra ngoài.

Trích đoạn sách:

VÌ SAO DỊCH MẬT QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Như đã đề cập, một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là sản xuất mật, mỗi ngày khoảng 1 – 1,5 quart (0,95 – 1,4 lít). Dịch mật là một chất lỏng nhớt, màu vàng, nâu hoặc xanh lá cây, có tính kiềm cao (pH 9,5) và vị đắng. Nếu không đủ mật, axit clohydric vào ruột non từ dạ dày sẽ phá hoại toàn bộ đường tiêu hóa. Thêm nữa, thức ăn sẽ không được tiêu hóa hoặc chỉ tiêu được một phần. Ví dụ, để ruột non tiêu hóa và hấp thụ được chất béo và canxi từ thức ăn bạn nuốt vào, thì trước hết nó phải được kết hợp với dịch mật.

Dịch mật tiết ra không đủ làm các chất béo không được hấp thụ hết và bị sót lại trong đường ruột. Khi chúng đến ruột già cùng với các chất thải khác, vi khuẩn đường ruột sẽ phân hủy một số chất béo thành axit béo hoặc bài tiết nó cùng với phân. Chất béo nhẹ hơn nước nên làm phân nổi. Nếu chất béo không được hấp thụ, canxi cũng không được hấp thụ, khiến máu bị thiếu canxi và phải bổ sung từ xương.

Hầu hết các vấn đề về mật độ xương (loãng xương) thực ra đều phát sinh từ hiện tượng không đủ dịch mật và tiêu hóa chất béo kém, chứ không phải vì ăn thiếu canxi. Rất ít bác sĩ nhận thức được thực tế này, hầu hết họ chỉ kê đơn bổ sung canxi mà không tập trung giải quyết lý do thiếu canxi căn bản.

Tương tự, cơ thể cũng cần chất béo giúp tiêu hóa và sử dụng protein và carbohydrate (chất đường bột) hiệu quả. Để tiêu hóa chất béo, gan và túi mật phải giải phóng đủ dịch mật. Tiết mật kém làm chất béo không tiêu hóa hết và bị vi khuẩn phân hủy trong ruột già. Đầy bụng dai dẳng, khó chịu và trướng hơi là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chức năng quan trọng này của gan bị tổn hại nghiêm trọng.

Không chỉ phân hủy chất béo trong thức ăn, dịch mật còn loại bỏ độc tố khỏi gan. Gan là cơ quan giải độc quan trọng nhất và sức khỏe của mọi tế bào phụ thuộc vào hiệu quả của quá trình thải loại các chất độc trong gan.

Như đã nói trong phần giới thiệu, các thành phần dịch mật quan trọng như bilirubin và biliverdin có đặc tính chống oxy hóa và chống đột biến đáng kể. Nồng độ sắc tố dịch mật cao đã được chứng minh là có khả năng giúp giảm tỉ lệ mắc ung thư và bệnh tim mạch.

Một chức năng ít được biết đến nhưng cực kỳ quan trọng của dịch mật là khử axit và làm sạch ruột. Dịch mật là thuốc nhuận tràng tự nhiên. Táo bón và nhu động ruột chậm là hậu quả phổ biến nhất của hiện tượng thiếu dịch mật.

Khi sỏi nội gan và sỏi túi mật làm tắc dòng dịch mật, phân có màu nâu vàng, vàng cam hoặc nhạt như màu đất sét, chứ không có màu nâu như bình thường. Sỏi mật là hậu quả trực tiếp của chế độ ăn và lối sống không lành mạnh. Ngay cả khi tất cả các nguyên nhân khác của bệnh mạn tính đã được xử lý, nhưng vẫn còn sỏi trong gan hoặc túi mật, thì việc phục hồi sức khỏe là không thể, hay nếu có cũng chỉ là tạm thời.

Sỏi mật gây nguy cơ đáng kể cho sức khỏe, có thể dẫn đến bệnh tật và lão hóa sớm. Các trang sau mô tả những tác hại chính của sỏi mật với các cơ quan và hệ thống trong cơ thể. Khi những viên sỏi này được loại bỏ, toàn bộ cơ thể sẽ khỏe mạnh và hoạt động bình thường trở lại.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh