Hết hàng

Cặp Tài Liệu Deli 39634

Thương hiệu: Deli Xuất xứ: Trung Quốc
97.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Deli
Xuất xứ Trung Quốc
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty TNHH TM Long Á
Mã sản phẩm 6921734396341

Cặp Tài Liệu Deli 39634

Cặp Tài Liệu Deli 39634 có thiết kế mô phỏng chiếc cặp táp với khóa bấm cùng quai xách tiện lợi. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng cáp cùng kích thước khổ A4, là lựa chọn hoàn hảo để đựng và bảo quản tài liệu, hồ sơ của bạn.

- Thiết kế 2 ngăn, có khóa bấm và quai xách
Cặp có thiết kế 2 ngăn, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại tài liệu. Khóa bấm bằng nhựa dễ dàng sử dụng, tránh rơi rớt, thất lạc tài liệu bên trong lúc vận chuyển. Sản phẩm còn có quai xách tiện dụng để bạn đem theo bên mình. Bề mặt cặp có vân sọc chéo lạ mắt và độc đáo. Viền cạnh và nắp màu đen tạo nên điểm nhấn thời trang cho cặp.

- Chất liệu nhựa cao cấp
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền đẹp lâu dài với thời gian. Bên cạnh đó, cặp còn có khả năng chống thấm nước hiệu quả, giữ cho giấy tờ, tài liệu của bạn được an toàn kể cả trong điều kiện ẩm ướt.

- Kích cỡ khổ A4 tiện dụng
Cặp có kích cỡ khổ A4, phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu hiện nay. Cặp Tài Liệu Deli 39634 là vật dụng thiết yếu và quan trọng, giúp bảo quản và sắp xếp hồ sơ gọn gàng và ngăn nắp, tránh bị nhàu nát hay thất lạc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh