Hết hàng

Chúng Ta Trò Truyện Nhé Con Của Mẹ - Cho Con Làm Nũng Chút Thôi

Nhà phát hành: Đông Tây Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
45.000₫ 40.500₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Đông Tây
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 50
Kích thước 21.5 x 20.5 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Đông Tây
Trọng lượng 80g
Mã sản phẩm 9786045653463

Không có gì vĩ đại hơn trái tim người mẹ. Cũng không có gì sâu sắc và bền chặt như tình yêu người mẹ dành cho con. Bởi vì yêu con, mong con lớn lên khỏe mạnh trong hạnh phúc đủ đầy, người cha người mẹ nào cũng sẵn sàng dành cho con những gì tốt nhất.

Trong cuộc sống hiện đại, trẻ em đã được hưởng nhiều tiện ích cũng như đầy đủ về vật chất, nhưng thời gian trò chuyện và chơi đùa cùng con mới là điều quan trọng bậc nhất mà bất kì đứa trẻ nào cũng cần. Chỉ khi được trò chuyện, được tâm sự cùng bố mẹ, các con mới thực sự cảm nhận được yêu thương và sự quan tâm của bố mẹ.

Ở những năm đầu đời, các con như những búp lá non ngây thơ và trong sáng, các con tiếp xúc với nhiều người, nhiều việc và cũng từ đó nảy sinh rất nhiều rắc rối. Các con có những thắc mắc rất dễ thương, đôi khi còn gây không ít khó khăn cho cha mẹ. Từ chuyện trong nhà, đến chuyện bạn bè, từ những thói quen đến nỗi sợ hãi... tất cả đều cần sự giúp đỡ, dẫn dắt của cha mẹ. Chính sự gần gũi trò chuyện cùng con sẽ giúp cha mẹ định hướng hình thành nhân cách cho con đồng thời đem đến cho con những năm tháng êm đềm hạnh phúc nhất.

Trưởng thành cùng con, bên con những lúc con cần, bộ sách Chúng Ta Trò Chuyện Nhé, Con Của Mẹ! của tác giả Sao Bùi gồm những câu chuyện được rút ra từ chính những trải nghiệm làm mẹ của tác giả được minh họa rất dễ thương sẽ đem đến cho các bậc cha mẹ và các bé những giờ thư giãn dễ chịu bên nhau. Ở bộ sách này, các bậc cha mẹ sẽ tìm được những câu trả lời cho những câu hỏi và tình huống thường gặp trong hành trình lớn lên cùng bé.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh