Còn hàng

Discovery Maths 3 Book 2

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
50.000₫

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 59
Kích thước 24 x 17 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786040324368

Trên tay các em là cuốn Discovery Maths 3 – Book 2 thuộc bộ sách Discovery Maths dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách ra đời với mục tiêu giúp các em tăng hứng thú khi học môn Toán và môn Tiếng Anh, phát triển đồng thời năng lực Toán học và khả năng sử dụng tiếng Anh. 

Sách gồm 35 bài, chia thành hai tập, tương ứng với 35 tuần học. Mỗi bài học gồm hai phần chính: Learn (Học) và Activities (Hoạt động). 

– Phần Learn: Các em được đặt vào tình huống, từ đó tiếp cận với các khái niệm, kiến thức, thuật ngữ toán học và cách diễn đạt (bằng tiếng Anh) trong bối cảnh. 

– Phần Activities: Gồm các hoạt động được đưa vào dưới dạng bài tập. Ở đó, các em thực hành, luyện tập, vận dụng các kiến thức Toán học bằng tiếng Anh thông qua đọc hiểu, nói, nghe và viết. 

Các hoạt động được thiết kế dưới dạng tương tác tạo ra môi trường tự nhiên để các em thực hành tiếng Anh qua việc học Toán. 

Ngoài các hoạt động cơ bản, tuỳ nội dung mà từng bài học còn có những hoạt động có tính thử thách, khám phá, trò chơi,... nhằm tạo cho các em sự vui vẻ và hào hứng khi học Toán bằng tiếng Anh, tăng sự tương tác và gắn kết giữa các bạn trong nhóm, lớp.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh