Hết hàng

Đồ Chơi Xe Mô Hình Majorette 212053302

Xuất xứ: Pháp
229.000₫ 217.550₫ - 5%

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Pháp
Nơi sản xuất Thái Lan
Chất liệu Kim Loại
Độ tuổi 3+,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh
Trọng lượng 200g
Mã sản phẩm 3467452031742

Transporter với các phương tiện vận chuyển Majorette khác nhau, xe tải có khớp nối. Xe có chiều dài khoảng 20cm và nhiều loại tải khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm phương tiện vận chuyển cho máy bay trực thăng, ngân hàng, thuyền, xe hơi và nhiều thứ khác. Tất cả các xe được làm bằng kim loại và có các bộ phận chuyển động. Các xe Majorette phù hợp cho trẻ em từ ba tuổi trở lên.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé, những mẫu xe của Majorette còn là báu vật của các tín đồ sưu tầm mô hình xe. Ngoài ra, đây còn là vật trang trí rất sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu hay văn phòng làm việc của bạn đó!

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,... còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru... Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh