Hết hàng

Đồ Chơi Xe Mô Hình Majorette Porsche Motorsport Premium Asst. 6-Asst

Xuất xứ: Pháp
99.000₫ 94.050₫ - 5%

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Pháp
Nơi sản xuất Thái Lan
Chất liệu Nhựa
Kích thước 7.5 x 3 cm,
Độ tuổi 3+,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh
Trọng lượng 200g
Mã sản phẩm 3467452073186

Từ khi được thành lập, Majorette đã tạo nên tên tuổi của mình trong lòng các nhà sưu tập và trong thế giới đồ chơi trẻ em với các mẫu xe chất lượng cao và tiếng tăm nhất. Sẽ thật sự thiếu sót nếu một bộ sưu tập xe mô hình mà không có những chiếc xe với những thương hiệu nổi tiếng của dòng Premium Cars.
Bộ sưu tập Porsche Premium Cars bao gồm mẫu xe nổi tiếng khác nhau của Porsche. Mỗi mẫu xe có các bộ phận mở ra được, các bé có thể mở ra và khám phá chi tiết bên trong xe.
Những chiếc Premium Cars của Majorette được đúc theo tỷ lệ 1:64 bằng kim loại chất lượng cao, không gây độc hại cho trẻ em. Quá trình in ấn phức tạp đảm bảo màu sắc rõ đẹp và độ bóng cao trên lớp sơn bên ngoài. Mỗi chiếc xe đều mô phỏng dựa trên những thiết kế nổi tiếng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác từng chi tiết của xe thật.
Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,... còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru... Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh