Còn hàng

Giấy In A4 IK Plus DL70

Xuất xứ: Thái Lan
91.000₫

Thông tin sản phẩm

Số trang 500
Xuất xứ Thái Lan
Nơi sản xuất Indonesia
Chất liệu Giấy
Kích thước 21 x 29.7 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Lan Anh
Mã sản phẩm 8991389137260

Giấy In A4 IK Plus DL70

- Giấy in IK Plus hiện đang là mặt hàng giấy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Giấy IK Plus A4 DL70 là sản phẩm Với kích thước A4, được đóng gói 1 ram gồm 500 tờ.

- Giấy in A4 của thương hiệu IK Plus được sản xuất từ những nguyên liệu sợi cây cao cấp với quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu.

- Được nhập khẩu từ Indonesia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, nên độ ổn định của giấy luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng. Giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng,thân thiện với môi trường.

- Giấy in có độ trắng, sáng cao và là loại giấy thông dụng nhất trên thị trường. Là sản phẩm chuyên dùng trong việc in ấn và photo thích hợp với hầu hết các loạ

- Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy trong các văn phòng hoặc trong gia đình. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một các đơn giản và nhanh chóng cho bạn nét chữ đẹp và rõ.

- Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 70 gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên và khô rất nhanh. Có thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa việc kẹt giấy khi in đảo mặt, kéo dài tuổi thọ cho máy.

- IK Plus hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

- Phù hợp với nhiều loại thiết bị.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh