Còn hàng

Khi Khủng Hoảng Ập Đến - 5 Bước Đối Phó Với Căng Thẳng Mạn Tính

Nhà phát hành: Minh Long Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên Tác giả/Dịch giả: Kjell Tore Hovik Hình thức bìa: Bìa mềm
150.000₫ 135.000₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Minh Long
Tác giả/ Dịch giả Jenifer Love, Kjell Tore Hovik,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 448
Kích thước 20.5 x 14.5 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Văn hóa VH Minh Long
Trọng lượng 470g
Mã sản phẩm 8936067609141

Khi Khủng Hoảng Ập Đến - 5 Bước Đối Phó Với Căng Thẳng Mạn Tính

Bạn đang khổ sở vì căng thẳng. Điều gì đó đã sảy ra với bạn hoặc người mà bạn yêu thương và bạn ngã quỵ trước quá nhiều cảm xúc tiêu cực: lo lắng, đau buồn, hoài nghi, do dự, tức giận, bất lực, tuyệt vọng. Cho dù tình cảnh cá nhân của bạn là thế nào thì có một điều có thể chắc chắn: bạn đang chết đuổi và cần một chiếc phao cứu sinh.

Khủng hoảng trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi:

Tất cả chúng ta đều có lúc phải đối mặt với cơn khủng hoảng nào đó khiến ta bất an, lo lắng - đó là một phần của cuộc sống. Nhưng từ một cơn khủng hoảng, có thể biến thành căng thẳng mạn tính kéo dài. Căng thẳng mạn tính được xếp loại là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với sức khỏe và tuổi thọ con người. Làm thế nào để chúng ta xác định được nó, chế ngự nó và trở lại trạng thái bình thường, đó là điều rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần à thể chất của chúng ta

Quy trình 5 bước đơn giản để kiểm soát bất kì khủng hoảng nào trong cuộc sống

"Khi khủng hoảng ập đến" là cuốn cẩm nang mà bất kì ai đang đối mặt với biến động cảm xúc nghiêm trọng đều có thể sử dụng để xác định và làm dịu lại tập hợp lạ lùng những yếu tố gây căng thẳng đang bủa vây họ. Cuốn sách này chứa đựng những ý tưởng thiết thực và nó cũng cho thấy ứng dụng của chúng trong thực tế, với các nghiên cứu điển hình đầy mạnh mẽ được tập hợp lại một cách hữu ích theo các chủ đề là mất mát, chấn thương, khủng hoảng gia đình, bệnh mạn tính và khủng hoảng hiện sinh. Mô hình 05 bước đã giúp ích cho nhiều người đang phải khổ sở vì những cơn khủng hoảng tồi tệ nhất trong cuộc sống mà người ta có thể tưởng tượng được, chúng có thể hữu ích cới cả bạn nữa.

Giờ là lúc phải học cách đối phó với chúng một cách hiệu quả để ngăn chặn bất kì tổn thương lâu dài nào về thể chất hoặc tinh thần, và thúc đẩy sự phát triển hậu sang chấn.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh