Còn hàng

Làm Quen Với TOEFL ITP Reading

Nhà phát hành: Alphabooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Hackers Hình thức bìa: Bìa mềm
179.000₫

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Alphabooks
Tác giả/ Dịch giả Hackers,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 252
Kích thước 16 x 24 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Alpha
Trọng lượng 250g
Mã sản phẩm 8935251417821

TOEFL ITP là chứng chỉ quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu. Đây là chứng chỉ uy tín, được nhiều tổ chức, trường đại học, cao đẳng trên thế giới sử dụng để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để xét tốt nghiệp… Tại Việt Nam, từ năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ đối với những học sinh đạt 450 điểm TOEFL ITP.

Để giúp người học có thể đạt được điểm cao trong bài thi TOEFL ITP mà vẫn hiểu sâu về tiếng Anh thay vì học mẹo, Viện Nghiên cứu Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách Làm quen với TOEFL ITP như một tài liệu cần-phải-có cho những người mới bắt đầu làm quen với bài thi này.

Làm quen với TOEFL ITP Listening đưa ra lộ trình học tập từng bước cho phép người học xây dựng các kỹ năng nghe cơ bản để phục vụ bài thi TOEFL ITP một cách tự nhiên và vững chắc. Cuốn sách được chia thành ba phần gồm: kiến thức cơ bản về kỹ năng nghe, các dạng bài nghe thường gặp và bài tập thực hành. Trong đó, phần luyện nghe theo dạng bài là quan trọng nhất, bởi nó sẽ cung cấp cho bạn những dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEFL ITP. Ngoài ra, sách còn gợi ý các kế hoạch học tập phù hợp với trình độ của người học để giúp bạn có thể ôn luyện theo cách hiệu quả nhất. Chắc hẳn sẽ không có nhiều cuốn sách rèn luyện kỹ năng nghe hiểu trên thị trường có thể cung cấp giải thích chi tiết cho từng câu hỏi và đưa ra chiến lược giải đề thích hợp cho từng dạng bài giống như Làm quen với TOEFL ITP Listening.

* Đối tượng: 
● Học sinh muốn đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL ITP để được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và công nhận điểm 10 tốt nghiệp môn này
● Học sinh muốn được ưu tiên xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào các trường đại học lớn của cả nước như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, khoa Quốc tế - ĐH QGHN, ĐH Luật, Học viện Báo chí,….
● Sinh viên tại các trường đại học có yêu cầu đánh giá trình độ tiếng Anh chuẩn đầu vào và tốt nghiệp 
● Học viên muốn nhắm tới 450 điểm TOEFL ITP để được dự tuyển Thạc sỹ
● Cán bộ viên chức trong quá trình xét nâng bậc lương, thăng hạng, chức danh nghề nghiệp
● Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của bản thân

* Ưu điểm nổi bật:

Về nội dung 

- Sách được thiết kế cho người mới bắt đầu

+ Luyện tập từng bước để nâng cao trình độ
Sách được chia thành 3 phần, tương đương với 3 giai đoạn học tập: “Luyện nghe cơ bản → Luyện nghe theo từng dạng bài → Luyện nghe để áp dụng vào bài thi thực tế” nhằm giúp những người mới bắt đầu học có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng nghe hiểu. 

+ Gợi ý kế hoạch học tập phù hợp

Người học sẽ được gợi ý kế hoạch học tập phù hợp với trình độ và mục đích học để giúp quá trình học nghe hiểu được hiệu quả hơn. 

- Sách giúp rèn luyện các kỹ năng nền tảng cần thiết cho việc nghe hiểu
Trước khi bắt đầu học kỹ năng nghe hiểu cơ bản, người đọc sẽ được giới thiệu và rèn luyện các kỹ năng nền tảng cần có để hỗ trợ quá trình học nghe như: học cách nghe các từ được nối âm và học cách ngắt các câu dài thành các cụm ngắn, luyện tập nghe chép chính tả.

- Khai thác và phân tích các câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi thực tế.

- Cung cấp chiến lược giải quyết từng dạng câu hỏi và đáp án kèm giải thích chi tiết.

- Về hình thức
+ Bìa sách đẹp, tên sách dễ nhớ

+ Thiết kế ruột sách thoáng, tạo cảm giác ít chữ, học nhanh, dễ tiếp thu :))

- Về tính ứng dụng

Cuốn sách phù hợp cho cả mục đích tự học cũng như có thể sử dụng làm sách tham khảo khi ôn luyện bài thi TOEFL ITP.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh