Còn hàng

Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Chiến Giáp Tiến Hóa Của Lloyd 71781

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
619.000₫

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017399683

Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO Ninjago Chiến Giáp Tiến Hóa Của Lloyd 71781 (223 chi tiết)

Chuẩn bị sẵn sàng cho một loạt trận chiến tuyệt vời với Golden Lloyd và chiến giáp của anh ấy để chiến đấu với Chiến binh xương! Bạn cần coi chừng chiến binh xương xanh và vũ khí xương các loại của anh ta. Nâng cấp sức mạnh chiến giáp của Golden Lloyd bằng cách thêm áo giáp và cánh vàng.

• Trẻ em từ 6 tuổi trở lên có thể tận hưởng trò chơi giàu trí tưởng tượng và những trận chiến ninja bất tận với bộ đồ chơi LEGO Ninjago Chiến Giáp Tiến Hóa Của Lloyd 71781 này.

• Bộ NINJAGO® này đi kèm với 2 mô hình nhân vật: Golden Lloyd với thanh kiếm vàng và Chiến binh xương được trang bị 2 phi tiêu, vì vậy trẻ em có thể thỏa sức tưởng tượng & nhập vai vào trò chơi.

• Nâng cấp chiến giáp – Trẻ em có thể nâng cấp chiến giáp của Lloyd với áo giáp vàng và đôi cánh để giúp nó hạ gục mech của Bone Warrior, vốn được trang bị vũ khí lớn và một chiếc mũ có thể dùng làm lá chắn.

• Lá cờ sưu tập – Khi trẻ em vượt qua thử thách thành công và giành chiến thắng trong trận chiến, chúng sẽ được thưởng lá cờ có hả năng phục hồi để hiển thị trên chiến giáp của Golden Lloyd.

• Sưu tập trọn bộ Rồng thần tiến hóa của Cole 71782, Xe đua địa hình tiến hóa của Kai 71783, Phi cơ sấm sét tiến hóa của Jay 71784 và các bộ khác trong dòng sản phẩm LEGO® NINJAGO®

• Bộ đồ chơi gồm 223 mảnh này cho phép trẻ em từ 6 tuổi trở lên tham gia các cuộc phiêu lưu trong Thành phố NINJAGO® và có thể được dùng làm quà sinh nhật hoặc quà tặng hàng ngày.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh