Hết hàng

Lối Sống Tối Giản Khi Nhà Có Con Nhỏ

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương Tác giả/Dịch giả: Joshua Becker Hình thức bìa: Bìa mềm
99.000₫ 89.100₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Joshua Becker,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 232
Kích thước 13 x 20.5 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Văn hóa Phương Thu
Mã sản phẩm 8936184340040

“Dành cho tất cả các bậc cha mẹ mong muốn một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và con cái họ.”

Thông thường, chúng ta dành thời gian, sức lực theo đuổi vật chất và tài sản. Nhưng cảm giác an toàn có được từ vật chất rất mong manh và thoáng qua. Thời gian qua đi, chúng ta hiểu được tầm quan trọng của những thứ không thể thấy bằng mắt thường: tình yêu, tình bạn, hy vọng, liêm chính, lòng tin, sự trắc ẩn.

Đây là những yếu tố mang lại ý nghĩa, viên mãn và niềm vui lâu dài cho cuộc đời chúng ta cũng như cảm giác an toàn lâu dài cho cuộc đời của con cái chúng ta.

Cuốn sách “Lối sống tối giản khi nhà có con nhỏ” (dịch từ Clutterfree with Kids) được ra đời từ thực tế trên với 3 phần - 3 bước thay đổi để tiến tới cuộc sống đơn giản - hạnh phúc:

- Thay đổi cách nghĩ để hiểu rằng đâu mới là ý nghĩa đích thực của cuộc sống

- Khám phá thói quen mới để cả gia đình cùng nhau sắp xếp, ổn định mái ấm qua từng bước hành động gần gũi, thiết thực

- Giải phóng cuộc sống để hướng đến những giá trị lớn lao hơn trong cuộc sống

Thực hành một cuộc sống hài lòng với ít vật chất hơn giúp các con hiểu được chân lý quan trọng rằng tài sản cá nhân không phải là chìa khóa mở ra hạnh phúc. Sự an toàn được tìm thấy trong chính nhân cách của chúng và mưu cầu hạnh phúc là một con đường hoàn toàn khác với chạy theo vật chất.

Joshua Becker là nhà sáng lập và biên tập viên của Becoming Minimalist - một website truyền cảm hứng giúp mọi người tìm thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống thông qua việc sở hữu ít đi. Ông đồng thời là tác giả 2 cuốn sách best-seller “The More of Less” và “The Minimalist Home”.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh