Hết hàng

Mindmap Grammar - Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy (Lớp 3-4-5)

Nhà phát hành: MegaBook Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tác giả/Dịch giả: Đặng Thu Hoài Hình thức bìa: Bìa Mềm
129.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành MegaBook
Tác giả/ Dịch giả Đặng Thu Hoài,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Hình thức bìa Bìa Mềm
Số trang 156
Kích thước 20.5 x 27.5 cm,
Nhà cung cấp MegaBook
Mã sản phẩm 8936110987196

1. Đổi mới tư duy và tiếp cận một phương pháp học hoàn toàn mới – Học bằng Sơ đồ tư duy

Thay vì những cuốn dày, kín đặc chữ, kiến thức được trình bày dàn trải, khô khan gây nhàm chán, MINDMAP GRAMMAR gói gọn toàn bộ Ngữ pháp tiếng Anh Tiểu học cần nhớ bằng những sơ đồ tư duy chỉ trong 1 cuốn sách.

Học bằng sơ đồ tư duy, các em sẽ ghi nhớ nhanh hơn, có sự liên tưởng chuỗi kiến thức nên dễ hiểu, hiểu toàn diện, vận dụng hiệu quả vào bài tập và giao tiếp thực tế hằng ngày.

Cấu trúc tổng quan của mỗi bài học:

A. BRAINSTORM

Khơi gợi chủ đề Ngữ pháp và giúp các em cảm thấy hứng thú với bài học

B. MINDMAP

Học các cấu trúc Ngữ pháp theo các sơ đồ tư duy một cách logic, tổng quan và dễ nhớ. Phần Speak up! giúp các em luyện nói để biết cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đó trong giao tiếp hằng ngày.

C. PRACTICE

“Học đi đôi với hành” – Hệ thống bài tập đa dạng và bám sát lý thuyết vừa học, giúp các em luyện tập thành thạo mọi kiến thức trong bài.

D. YOUR MINDMAP

Tự vẽ Mindmap cho riêng mình sẽ giúp các em tự kiểm tra được mức độ ghi nhớ và tổng hợp lại kiến thức một cách có hệ thống.

2. Bao trùm toàn bộ kiến thức về cấu trúc Ngữ pháp tiếng Anh Tiểu học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo

15 Units bao trùm toàn bộ chương trình học trên lớp, giúp các em liên hệ, vận dụng kiến thức học được trên lớp vào quá trình tự học và ngược lại. Những chủ đề bài học thân thuộc và thú vị sẽ giúp việc học viết tiếng Anh trở nên thiết thực hơn.

3. Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động

Nhằm giúp các em học – hiểu – ghi nhớ cấu trúc Ngữ pháp hiệu quả nhất, cuốn sách được thiết kế tối ưu với các sơ đồ tư duy ngắn gọn, sử dụng hình họa, màu sắc hình vẽ minh họa sinh động.

4. Quét mã QR truy cập file nghe dễ dàng. Đáp án đầy đủ, chi tiết

Mã QR được tích hợp trong sách, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh/ máy tính bảng để quét mã và truy cập file nghe dễ dàng, giúp các em được làm quen với giọng đọc bản ngữ.

Tất cả các bài tập thực hành đều có đáp án đầy đủ, chi tiết ở cuối sách, giúp các em đối chiếu kết quả và rà soát kiến thức hổng, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp.

5. MINDMAP bỏ túi – Tổng hợp mọi kiến thức quan trọng

Một tờ Mindmap bí kíp bỏ túi “cần là có – khó là mở”, tổng hợp những kiến thức quan trọng một cách ngắn gọn nhất giúp các em tra cứu nhanh và tiện lợi.

Với những ưu điểm trên, MINDMAP GRAMMAR – Học nhanh Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy chắc chắn sẽ là một bộ sách mọi học sinh Tiểu học nên có, giúp các em thay đổi tư duy tích cực, yêu thích và học Ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả!

hotline
0931068789
Danh sách so sánh