Còn hàng

Nhân Tố Enzyme Tập 1 - Phương Thức Sống Lành Mạnh

Nhà phát hành: Thái Hà Books Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Hiromi Shinya Hình thức bìa: Bìa mềm
109.000₫ 98.100₫
Năm

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Thái Hà Books
Tác giả/ Dịch giả Hiromi Shinya,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 223
Kích thước 14.5 x 20.5 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Thái Hà
Trọng lượng 250g
Mã sản phẩm 8935280913943

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh