Còn hàng

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát Phiên Bản Song Ngữ Việt - Anh Tập 18 - Out Trình - No Brainer

Nhà phát hành: HG BOOKS Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học Tác giả/Dịch giả: Jeff Kinney Hình thức bìa: Bìa mềm
96.000₫

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành HG BOOKS
Tác giả/ Dịch giả Jeff Kinney,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 360
Kích thước 20.5 x 14.5 x 1.8 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH HG BOOKS
Trọng lượng 420g
Mã sản phẩm 8938537634769

Nhật ký chú bé nhút nhát – Tác giả: Jeff Kinney” – Bộ sách trụ vững ở vị trí Bestseller của New York Times đến hơn 10 năm (từ năm 2007) với số lượng tiêu thụ lên tới 170 triệu cuốn trên toàn thế giới, xoay quanh cậu bé Greg thông minh, tinh quái hiện đã cực kỳ nổi tiếng với độc giả Việt Nam từ năm 2008 - nay.
Bộ sách đã trở thành series dành cho tuổi học trò được ưa chuộng nhất thế giới, vượt qua cả bộ truyện đình đám Harry Potter của nhà văn J. K. Rowling, đưa tác giả Jeff Kinney trở thành một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
Với mong muốn biến bộ sách không chỉ là một bộ truyện giải trí mà trở thành công cụ hỗ trợ các độc giả, đặc biệt là các độc giả nhí có mong muốn đọc và trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và khả năng đọc hiểu tiếng Anh, Hà Giang Books đã in song song hai ngôn ngữ Việt-Anh từ tập 1-11, đồng thời cung cấp thêm các từ, cụm từ tiếng Anh thông dụng biến hóa theo tình huống hài hước trong truyện giúp độc giả tiện tra cứu.
Bộ truyện Song ngữ được xuất bản năm 2020 với những cập nhật về mặt thiết kế hứa hẹn vẫn sẽ là những cuốn sách khiến bạn đọc thư giãn và quan trọng hơn là tích lũy được lượng từ vựng tiếng Anh phong phú sau khi đọc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh