Còn hàng

Ô Mở Ngược Ocean 6108MO

Xuất xứ: Thái Lan
290.000₫

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Thái Lan
Nơi sản xuất Thái Lan
Chất liệu Vải
Độ tuổi Mọi độ tuổi,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Gia Phát
Trọng lượng 500g
Mã sản phẩm 6948015761087

- Tại sao bạn nên sở hữu chiếc ô gấp ngược độc đáo này?

- Không bị ướt khi đóng lại: Chiếc dù mở ngược từ trong ra ngoài, khi đóng lại mặt ngoài che mưa lại giấu vào trong nên bạn không lo làm ướt, nước nhỏ giọt như các ô thông thường.

- Tiện dùng trong không gian hẹp: do cách mở ngược của dù mà khi vào xe ô tô, hay đi cạnh ai…bạn dễ dàng đóng mở mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

- Tiện cho người dùng điện thoại, hay xách nhiều đồ: tay cầm có thể luồn qua được nên đem lại cho người dùng sự thoải mái không lo đánh rơi đồ vật.

- Đóng/mở ô trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của ô, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô ngược trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để ô lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

- Chắc chắn chịu được sức gió to: Với cấu tạo hai nan hoa, hai lớp vải dù chất liệu tốt. Trong trường hợp ô bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở thì ô sẽ trở về hình dạng ban đầu.

- Với ô dù gấp ngược bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện dụng và thoải mái sử dụng trong bất kỳ trường hợp, hoàn cảnh nào. Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh