Hết hàng

Ôn Luyện Toán Lớp 5 Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa mềm
23.000₫

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 143
Kích thước 24 x 17 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786040373076

"Ôn luyện Toán 5 theo chuẩn kiến thức kĩ năng" là một trong năm cuốn của bộ sách Ôn luyện Toán 1, 2, 3, 4, 5 theo chuẩn kiến thức kĩ năng. Sách được biên soạn theo từng tuần học, dưới dạng vở thực hành, mỗi tuần gồm hai phần chính: A. Kiến thức, kĩ năng cần nhớ: Phần này nêu những kiến thức, kĩ năng các em cần nhớ trong tuần học. B.

Bài tập ôn luyện: Các bài tập ôn luyện được sắp xếp theo tuần, mỗi tuần có 6 bài tập. Trong đó có 5 bài tập được thiết kế theo các dạng bài tập chuẩn kiến thức, kĩ năng Toán 5 được Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn. Bài tập số 6 cuối mỗi tuần là bài tập vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học một cách linh hoạt và tổng hợp.

Hệ thống bài tập được chọn lọc kĩ lưỡng, gồm cả hai hình thức: bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm. Mỗi bài tập có một yêu cầu cụ thể: - Đọc số, viết số - Viết số thích hợp vào ô trống, chỗ chấm - Viết chữ số thích hợp vào ô trống, chỗ chấm - Nối phép tính với kết quả đúng - Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng - Đúng điền Đ, sai điền S - Đặt tính rồi tính - Giải bài toán có lời văn Cuối sách có phần hướng dẫn giải đáp án của một số bài tập vận dụng nâng cao để các em tham khảo.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh